Siêu xe Lamborghini Huracan của Cảnh sát Ý còn có công dụng thú vị khác

Siêu xe Lamborghini Huracan của Cảnh sát Ý còn có công dụng thú vị khác

Ba năm trước, Đội CSGT thuộc Cảnh sát Bologna, Ý, đã nhận được một chiếc Lamborghini Huracan - vốn là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Họ vui vẻ đón nhận món quà, đồng thời quyết tâm tận dụng tốc độ của siêu xe để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cư dân, trong đó có việc vận chuyển nội tạng.

Ngoài những nhiệm vụ và trường hợp khẩn cấp, đó chính xác là những gì Cảnh sát Bologna đã làm.

lamborghini-huracan-cua-canh-sat-y-1

Họ chia sẻ: “Nhờ có chiếc Lamborghini Huracan, chúng tôi có thể đưa một quả thận của người hiến tặng kịp thời để ghép cho người cần nó”.

“Để cứu sống một người, đôi khi bạn không cần đến siêu năng lực. Sự đoàn kết, công nghệ và hiệu quả cũng thực sự hữu ích. "

Lamborghini Huracan với công suất 602 mã lực là lý tưởng cho những tình huống khẩn cấp, đặc biệt nếu là xe cảnh sát đang làm nhiệm vụ, lại được phép tăng tốc và vượt qua dòng xe cộ, thời gian sẽ càng được rút ngắn hơn.

lamborghini-huracan-cua-canh-sat-y-2

Theo báo cáo, các siêu xe lái xe hai giờ đồng hồ, với tốc độ trung bình 233 km/h để cung cấp một thận cho người đang cần nó.

Cuộc hành trình bắt đầu từ Rome đến Bệnh viện Đại học Gemelli ở Padua, có chiều dài quãng đường 489 km.

Trong điều kiện bình thường, sử dụng một phương tiện thông thường, sẽ mất năm giờ để hoàn thành tuyến đường.

lamborghini-huracan-cua-canh-sat-y

Trước khi bạn đặt câu hỏi tại sao họ không sử dụng trực thăng để chuyển nội tạng, có vẻ như nhiều bệnh viện hiến tặng không có sân bay để đáp trực thăng.

Sau cùng, Lamborghini Huracan cũng có cốp trước được làm mát cho tình huống cụ thể này. Vì vậy, cảnh sát đang làm hết sức mình trong việc thực hiện nhiệm vụ quan trọng này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê