Siêu xe đạp điện ASTRO và ASTRO Pro tăng tốc nhanh hơn cả xe máy

Siêu xe đạp điện ASTRO và ASTRO Pro tăng tốc nhanh hơn cả xe máy

Lĩnh vực di động điện đang thay đổi nhanh chóng trên rất nhiều nền tảng. Trong khi những chiếc ô tô và xe máy điện mạnh mẽ tiếp tục với những cải tiến đột phá, bên cạnh đó phân khúc LEV (Xe điện hạng nhẹ) cũng ngày càng phát triển.

Một công ty có trụ sở tại Hồng Kông có tên là C3STROM đang tìm cách gia nhập vào lĩnh vực xe điện với sản phẩm mới nhất của mình.

Giờ đây, xe đạp điện đã xuất hiện từ khá lâu và hầu hết những loại xe có giá cả phải chăng đều tuân theo một công thức đơn giản - một khung xe thông thường với pin, động cơ gắn trung tâm ở bánh sau. Mặc dù thiết lập này hoạt động hoàn hảo nhưng chắc chắn đến hiện tại đã lỗi thời và thiếu phong cách cao cấp.

Xe đạp điện C3STROM ASTRO và ASTRO Pro nâng tầm không chỉ về mặt thiết kế mà còn cả về hiệu suất. Trên thực tế, ASTRO phân loại rõ ràng ranh giới giữa xe đạp điện và một chiếc xe máy điện.

Tất nhiên, pin là trọng tâm trong cấu tạo của xe động cơ điện và được tích hợp gọn gàng vào thiết kế khung, có sẵn trong hai biến thể là 780 wH ở kiểu máy cơ bản và 1040 wH ở kiểu máy cao cấp. Tùy thuộc vào mức độ đi xe, phạm vi khoảng 96 đến 128 km cho một lần sạc.

sieu-xe-dap-dien-astro-va-astro-pro-tang-toc-nhanh-hon-ca-xe-may-1

Về hiệu suất, ASTRO có một động cơ tích hợp trung tâm ở bánh sau với công suất 750W và mô-men xoắn ấn tượng 80Nm. Người lái có tùy chọn hai chế độ lái là C3 và chế độ Off-Road. Chế độ C3 giới hạn tốc độ tối đa của xe đạp ở 45 km/giờ, trong khi chế độ Off-road cung cấp hiệu suất tối đa và tốc độ tối đa là 52 km/giờ.

Chiếc xe được củng cố bởi công nghệ tích hợp bao gồm một phuộc trước dạng ống lồng và một cặp phanh đĩa thủy lực. Tuy nhiên, chiếc xe không có bất kỳ hệ thống treo phía sau nào.

Có lẽ một trong những lợi ích lớn nhất của xe đạp điện như ASTRO là vẫn có thể đạp xe trên đường về nhà, nếu như hết pin. Về giá cả và tính khả dụng, C3STROM có vẻ sẽ phát hành ASTRO vào cuối quý 2 năm 2022. Mẫu xe có phiên bản màu đen và xám và có giá trước khi ra mắt là 1.699 đô la, tương đương 39,2 triệu đồng cho mẫu cơ sở và 1.899 đô la, tương đương 43,8 triệu đồng cho biến thể dòng Pro.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê