Siêu xe Bugatti Divo trị giá 184 tỷ, đại gia cũng chưa chắc mua được

Siêu xe Bugatti Divo trị giá 184 tỷ, đại gia cũng chưa chắc mua được

Giá trị của chiếc Bugatti Divo phải nói là ở mức rất cao nhưng vẫn cần có một điều kiện quan trọng thì mới sở hữu được chiếc xe này.

Anh em rất có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy một chiếc Bugatti Divo ở nơi công cộng. Lý do là chỉ có 40 chiếc được sản xuất.

Trên thực tế, giá của chiếc Bugatti Divo là hiện đã tăng vọt lên khoảng 8 triệu USD (khoảng 184 tỷ đồng), do chính yếu tố quý hiếm của chiếc xe.

Tuy vậy, không phải ai cũng có thể mua dù có rất nhiều tiền. Trước khi đặt một chiếc Divo, điều kiện đầu tiên là phải sở hữu Chiron trước.

sieu-xe-bugatti-divo-tri-gia-184-ty-dai-gia-cung-chua-chac-mua-duoc

Bugatti khẳng định trung bình mỗi người mua Divo cũng đã có bộ sưu tập với ít nhất 40 chiếc xe sang. Nói cách khác, họ không phải là khách hàng bình thường.

Vài chi tiết nổi trội của Bugatti Divo.

Nhiều người cho rằng chiếc hypercar này cơ bản là một chiếc Chiron được tinh chỉnh lại. Tuy nhiên, những thay đổi trên Divo cũng tương đối đáng kể.

sieu-xe-bugatti-divo-tri-gia-184-ty-dai-gia-cung-chua-chac-mua-duoc-1

Đèn pha không phải là thấu kính trên Chiron mà là đèn boomerang độc quyền của Divo. Đèn hậu cấu tạo rất phức tạp để tạo hiệu ứng 3D.

sieu-xe-bugatti-divo-tri-gia-184-ty-dai-gia-cung-chua-chac-mua-duoc-2

Một điểm đặc biệt nữa là tất cả các bộ phận bên ngoài sơn màu xanh lam trên chiếc xe này đều có chức năng khí động học. Điều đó bao gồm bộ body kit Divo, cũng như bộ phận giống "vây cá" ở giữa.

sieu-xe-bugatti-divo-tri-gia-184-ty-dai-gia-cung-chua-chac-mua-duoc-3

Hệ thống xả bao gồm 6 ống dẫn với 4 ống ở giữa và 2 ống ở góc giúp tăng lực ép.

Trong quá trình lái thử, sức mạnh của chiếc hypercar này rất đáng kinh ngạc, với công suất 1.500 mã lực của động cơ W16 khổng lồ.

Mức giá của Bugatti Divo phía trên chưa bao gồm các loại thuế và chi phí ở Việt Nam nhé anh em.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê