Siêu xe Bugatti Chiron tạo nên bởi Việt Nam, phiên bản đất sét

Siêu xe Bugatti Chiron tạo nên bởi Việt Nam, phiên bản đất sét

Sản phẩm siêu xe đất sét Bugatti Chiron của nhóm bạn trẻ người Việt này cũng đã khiến cho giới truyền thông xe cộ ngoài nước chú ý.

Từng gây ấn tượng khi chỉ bằng chiếc xe đạp cũ và bìa carton, Youtuber Nhết TV đã tạo nên một loạt siêu xe khiến cho cộng đồng mạng trầm trồ và các trang xe nước ngoài cũng chú ý tới.

Mới đây, sản phẩm được kênh này giới thiệu là một chiếc siêu xe Bugatti Chiron được làm bằng đất sét.

sieu-xe-bugatti-chiron-tao-nen-boi-viet-nam-phien-ban-dat-set

Thật ra, từ hàng thập kỷ qua, mô hình bằng đất sét được nhiều nhà sản xuất ô tô tạo ra trong những khâu cuối cùng để chốt thiết kế cho các mẫu xe mới.

Việc này sẽ không quá phức tạp nếu như anh em là một người khéo léo, kiên nhẫn và nhất là phải đủ đam mê thực hiện.

Quá trình chế tạo chiếc Bugatti Chiron đặc biệt này được bắt đầu từ một khung thép theo hình dáng mô phỏng của chiếc xe. Sau đó, nhóm Youtuber phủ tiếp các lớp đất sét bằng tay.

sieu-xe-bugatti-chiron-tao-nen-boi-viet-nam-phien-ban-dat-set-1

Thời gian hoàn thành mất khoảng 2 tuần, các thành viên phải làm việc 19 tiếng mỗi ngày. Điều đáng chú ý là những bạn trẻ chỉ dựa vào hình trên mạng và một mô hình Chiron nhỏ để thực hiện theo.

Hiện tại, chiếc Bugatti Chiron bằng đất sét vẫn chưa thực sự hoàn chỉnh phần ngoại hình bên ngoài, cũng như còn thiếu một số chi tiết như gương chiếu hậu, chóa đèn hay hốc lấy gió.

Tất nhiên, chiếc xe sẽ không chạy được vì chỉ tạo ra với mục đích trưng bày, Nhết TV cũng cho biết sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để chiếc Bugatti trông cao cấp và giống với bản thật nhất.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê