Siêu phẩm Honda SH 300i độ hàng hiệu đáng mơ ước và cặp phuộc độc nhất Việt Nam

Siêu phẩm Honda SH 300i độ hàng hiệu đáng mơ ước và cặp phuộc độc nhất Việt Nam

Sau khi được đắp hàng loạt đồ hiệu, chiếc Honda SH 300i đã mang một ngoại hình vô cùng thu hút, khiến cho cộng đồng mạng cũng một phen trầm trồ khi nhìn thấy.

Chiếc SH 300i đáng mơ ước của nhiều anh em với ngoại hình không chỉ sang chảnh, mà còn được trang bị thêm nhiều món đồ chơi độc lạ, trong đó phải kể đến cặp phuộc độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Hai bên ghi-đông là cặp cùm tay thắng Brembo RCS quen thuộc, mang lại cảm giác phanh êm ái hơn cùng đầu ngắt dầu Earls, cùm ga Accossato được chế tạo từ nhôm CNC cũng được trang bị.

sieu-pham-honda-sh-300i-do-hang-hieu-dang-mo-uoc-va-cap-phuoc-doc-nhat-viet-nam-2

Mặc dù heo thắng vẫn được giữ nguyên nhưng đĩa thắng đã được thay thế bằng loại đĩa Braking dành riêng cho Honda SH 300i.

Ngoài ra, cặp phuộc Nitron thuộc dòng Race Pro cũng được thay thế cho bản độ Honda SH 300i này. Đây là cặp phuộc duy nhất được nhập về thị trường Việt Nam, sở hữu nhiều tính năng ấn tượng cùng dụng cụ HPA nhằm điều chỉnh độ nén của lò xo một cách nhanh chóng.

sieu-pham-honda-sh-300i-do-hang-hieu-dang-mo-uoc-va-cap-phuoc-doc-nhat-viet-nam-3

Hệ thống ống xả được thay thế bằng lon pô Akrapovic kết hợp cùng cổ titan. Được biết, lon pô Akrapovic này là sản phẩm dành cho mẫu BMW C400 và có giá lên tới 19 triệu đồng. Để gắn lên SH 300i, chủ xe đã phải đặt gia công riêng phần cổ.

Vài thay đổi nhỏ nhưng là đủ cho một chiếc xe tay ga, không chỉ mang lại độ sang trọng mà còn nâng cao cảm giác lái chắc chắn và an toàn hơn cho chiếc SH 300i này.

sieu-pham-honda-sh-300i-do-hang-hieu-dang-mo-uoc-va-cap-phuoc-doc-nhat-viet-nam-4
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê