Siêu nakedbike BMW M1000R qua hình ảnh thiết kế tuyệt đẹp

Siêu nakedbike BMW M1000R qua hình ảnh thiết kế tuyệt đẹp

Khi BMW giới thiệu M 1000 RR vào tháng 9 năm 2020, chiếc xe đã phục vụ cho các đội đua superbike với những tinh chỉnh để phù hợp chạy trên đường đua.

Dựa trên nền tảng S1000RR rất được yêu thích, chiếc sportbike đầu bảng của BMW đã tăng công suất lên 212 mã lực và giảm trọng lượng xuống còn 192kg.

Tất nhiên, các trang bị cao cấp như mâm xe bằng sợi carbon, phanh dòng M và cánh gió đã định vị M1000RR thuộc nhóm siêu môtô hàng đầu phân khúc.

Tuy nhiên, nhà thiết kế kỹ thuật số Kar Lee người Đức đã tạo nên sự chú ý tương tự trên chiếc naked bike S1000R.

Kardesign Koncept đã mô phỏng ra một chiếc naked bike dựa trên S1000RR sẽ trông như thế nào.

Lee vẫn giữ lại phần lớn thân xe bao gồm cánh gió, các tấm ốp bên và phần đuôi theo phong cách M, anh ấy đã thêm một chút sợi carbon vào bình xăng.

sieu-nakedbike-bmw-m1000r-qua-hinh-anh-thiet-ke-tuyet-dep

Điểm khác biệt về mặt hình ảnh so với mẫu xe hiện tại là đèn pha lấy cảm hứng từ dòng RR, được thiết kế lại để phù hợp với tổng thể. Tỷ lệ của bộ quây phía trước có thể nhỏ hơn so với người anh em sportbike của nó.

Bên cạnh các thay đổi về thẩm mỹ, Kardesign Koncept còn sử dụng bộ mâm bằng sợi carbon của M1000RR và hệ thống phanh M tối tân. Tuy nhiên, Kar Lee vẫn giữ kẹp phanh chính hướng trục trước, điều này sẽ làm giảm hiệu suất của hệ thống phanh cao cấp. Mặt khác, cánh gió ở mỗi bên của chiếc naked bike phù hợp với thiết kế superbike đương đại.

Ở dạng nguyên bản, S 1000 RR có công suất 205 mã lực trong khi S 1000 R chỉ tạo ra 165 mã lực..

Nếu BMW đang có ý tưởng sản xuất về một dòng siêu naked bike M 1000 R, cõ lẽ nên tham khảo về một số lưu ý về kiểu dáng từ Kardesign Koncept.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê