Siêu mô tô BMW M1000RR đã có màn thử nghiệm đầu tiên trên đường đua

Siêu mô tô BMW M1000RR đã có màn thử nghiệm đầu tiên trên đường đua

BMW đã tung ra biến thể với những đặc tính kỹ thuật đua rất được mong đợi là BMW M1000RR, vừa qua đã có bài thử nghiệm thực tế trên đường đua.

Động cơ hiệu suất cao với các thông số kỹ thuật WorldSBK và BSB này đã trải qua các bài kiểm tra đường đua của Shaun Muir Racing và FHO Racing.

Chiếc BMW M1000RR hiện mạnh mẽ hơn và các bộ phận được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trên đường đua.

bmw-m1000rr-da-co-man-thu-nghiem-tren-duong-dua

Điều này có nghĩa là chiếc xe này đã trải qua nhiều thử nghiệm tại nhà máy để tạo ra hiệu suất tuyệt vời khi được điều khiển bởi các tay đua của họ.

Chiếc mô tô mới này có tiềm năng đáng kể trong sự kiện WSBK mùa giải 2021. Mục tiêu đương nhiên là thành tích cao nhất - đây có thể là cơ hội chuộc lỗi cho nhà sản xuất Đức sau một mùa giải 2020 bết bát.

Trong mùa giải WSBK 2020, dựa vào chiếc mô tô BMW S1000RR, vị trí của BMW trong bảng xếp hạng nhà máy chỉ đứng thứ năm trong số sáu nhà sản xuất tham gia.

bmw-m1000rr-da-co-man-thu-nghiem-tren-duong-dua-1

Chiếc mô tô BMW M1000RR với các thông số kỹ thuật dành cho đường đua tạo ra công suất đáng kinh ngạc lên tới 212 mã lực, được trang bị cánh nhỏ cho mục đích khí động học.

Do vẫn còn đang thử nghiệm nên chiếc xe này vẫn đang bao phủ với những miếng dán màu đen nhưng trông vẫn thật hấp dẫn.

Ngoài việc tung ra chiếc mô tô đua mới lạ này, BMW còn tranh thủ sự giúp đỡ của Michael van der Mark, cùng với Tom Sykes.

bmw-m1000rr-da-co-man-thu-nghiem-tren-duong-dua-2

Michael van der Mark bày tỏ sự hào hứng với chiếc BMW M1000RR mới đã trải qua thử nghiệm tại đường đua Estoril vào tháng 11 năm ngoái.

Đây sẽ là lần đầu tiên Michael van der Mark điều khiển một chiếc mô tô BMW, tay đua người Hà Lan này trước đó đã đua trên một chiếc Yamaha tại WSBK.

Chuyển sang giải British Superbikes (BSB), BMW M1000RR mới sẽ ra mắt lần đầu tiên với đội đua Synetiq TAS Racing, OMG Racing và FHO Racing. Mỗi đội sẽ chạy hai chiếc BMW M1000RR cho mùa giải sắp tới.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê