Sh mode 2021 hay Vespa và lời nhận xét từ cộng đồng mạng

Sh mode 2021 hay Vespa và lời nhận xét từ cộng đồng mạng

Nên chọn mua Sh mode 2021 hay Vespa có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay, bởi chỉ với một bài đăng trên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và bấm like.

Cả Honda Sh mode và nhiều mẫu Vespa đều là các dòng xe tay ga có ca tính và thuộc phân khúc cao cấp, giá bán đều tầm 60 triệu đồng hoặc hơn.

sh mode 2021 hay vespa va loi nhan xet tu cong dong mang 2

Theo mình thấy mỗi người đều có một ý kiến riêng về cả 2 mẫu xe trên và đương nhiên chúng đều có ưu nhược điểm khác nhau.

Honda Sh mode là một mẫu xe đến từ Nhật Bản và nó được đánh giá là một mẫu xe tiết kiệm xăng, ít hỏng vặt và nhẹ

sh mode 2021 hay vespa va loi nhan xet tu cong dong mang 3

Trong khi đó, quan điểm của nhiều người khi nhắc đến Vespa sẽ nghĩ ngay đây là một mẫu xe hao xăng, máy nhanh xuống cấp và chi phí bảo dưỡng cao.

Thực tế, một số mẫu Vespa thế hệ mới không hề hao xăng, động cơ của dòng xe này có phát ra tiếng kêu lớn nhưng không hề nhanh hư nếu anh em bảo dưỡng xe định kỳ và đầy đủ.

sh mode 2021 hay vespa va loi nhan xet tu cong dong mang 4

Xem qua rất nhiều bình luận mình chỉ thấy khuyết điểm lớn nhất của những mẫu xe Vespa đó chính là nặng và yên xe cao, gây khó khăn cho các chị em khi sử dụng, đặc biệt là những ai còn có hạn chế về chiều cao.

Chia sẻ của một số người đã và đang chạy xe Vespa như sau:

sh mode 2021 hay vespa va loi nhan xet tu cong dong mang 6

Cũng có những ý kiến trái chiều như:

sh mode 2021 hay vespa va loi nhan xet tu cong dong mang 5

sh mode 2021 hay vespa va loi nhan xet tu cong dong mang 7

Theo mình, bản thân Vespa được định vị là một dòng xe tay ga cao cấp của Ý nên không thể đòi hỏi việc bảo dưỡng xe phải rẻ được trong khi giá xe toàn cao.

Xe Vespa nặng là một khuyết điểm nhưng chạy dần rồi cũng quen, hao xăng là điều đương nhiên bởi xe nặng làm gì chạy tiết kiệm xăng được, còn về phần bảo dưỡng chỉ cần anh em đưa xe đi thay nhớt kiểm tra định kỳ thì xe không thể nào nhanh hư được.

Cái mình thích ở những chiếc xe Vespa đó là chạy rất đẹp và sang, nhất là chị em có dáng đẹp tí nữa thì khỏi sợ không có bạn trai nhé.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê