Sau Exciter 155 VVA Raider chính là mẫu xe đáng được mong chờ nhất

Sau Exciter 155 VVA Raider chính là mẫu xe đáng được mong chờ nhất

Kể từ khi ra mắt năm 2016 Suzuki Raider ngoài bổ sung màu sắc và phiên bản sử dụng ống xả Yoshimura thì chưa một lần mẫu xe này được chính thức nâng cấp, trong năm 2021 tới sẽ là thời điểm thích hợp để nhà sản xuất Suzuki nâng cấp mẫu xe của họ.

sau exciter 155 vva raider chinh la mau xe dang duoc mong cho nhat 2

Hình ảnh rò rỉ của Exciter 155 VVA đã lộ rõ và không còn gì nghi ngờ nữa, chỉ đợi ngày mẫu xe này chính thức được công bố. Khi ra mắt Exciter 155 có thể vượt mặt Raider 150 fi về sức mạnh.

Trong khi đó, Honda Winner X cũng vừa được nâng cấp vào năm ngoái, điểm đáng chú ý nhất là kiểu dáng mới của xe và hệ thống phanh ABS có ở bánh trước.

sau exciter 155 vva raider chinh la mau xe dang duoc mong cho nhat 3

Nhìn lại, có vẻ Suzuki Raider 150 fi đang dần mất đi các ưu thế của mình, cùng với đó mẫu xe này cũng lộ nhiều yếu điểm sau thời gian dài được anh em sử dụng.

Có động cơ mạnh nhất phân khúc xe côn tay 150, tuy nhiên độ đầm của xe khi chạy tốc độ cao lại kém hơn 2 đối thủ là Exciter và Winner.

Khả năng ôm cua của Raider cũng không thực sự tốt, bánh sau lại dễ trượt khi phanh.

sau exciter 155 vva raider chinh la mau xe dang duoc mong cho nhat 4

Một số lỗi nhỏ vẫn xuất hiện trên xe như: phanh sau bị cạ, bạc đạn bánh xe nhanh hư, chén cổ vẫn kêu khi lao qua gờ giảm tốc hay ổ gà trên đường.

Về ngoại hình, thiết kế hiện tại vẫn chiếm được cảm tình của anh em sử dụng xe ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên một kiểu dáng đã trải qua 4 năm thì chưa chắc vào năm sau anh em sẽ vẫn đón nhận nó.

sau exciter 155 vva raider chinh la mau xe dang duoc mong cho nhat 5

Kiểu dáng không mới mẻ, tồn tại một số khuyết điểm, đặc biệt là khi Exciter 155 ra mắt thì lợi thế về sức mạnh cũng sẽ bị đánh mất. Có quá nhiều lý do để Raider 150 fi nên được nâng cấp.

Những nâng cấp đáng được mong chờ như: trang bị thêm hệ thống phanh ABS, thay đổi kiểu dáng một tí, khắc phục một số lỗi nhỏ đang tồn tại trên phiên bản hiện nay, điều chỉnh lại trọng tâm để xe vào cua ổn định hơn sẽ rất đáng được chú ý.

sau exciter 155 vva raider chinh la mau xe dang duoc mong cho nhat 6

Hiện vẫn chưa có động thái nào xác định Suzuki sẽ nâng cấp mẫu xe Raider 150 fi vào năm sau, tuy nhiên việc nâng cấp đang được rất nhiều anh em chờ đợi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê