Sắp diễn ra triển lãm xe ô tô lớn nhất Việt Nam

Sắp diễn ra triển lãm xe ô tô lớn nhất Việt Nam

Với anh em thích, quan tâm cũng như đã sở hữu xe hơi thì triển lãm ô tô Vietnam Motor Show 2019 sắp diễn ra váo tháng 10/2019 là dịp để tiếp cận những mẫu xe mới, những công nghệ mới.

Năm nay, Vietnam Motor Show 2019 sẽ mở cửa tự do cho công chúng từ ngày 24 - 27/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Quy mô của triển lãm năm nay lên đến 20.000m2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và khu mở rộng ngoài trời.

Sap dien ra trien lam viet nam motor show 2019 9
Buổi họp báo công bố thông tin chi tiết về triển lãm Vietnam Motor Show năm nay

Có tất cả 15 hãng xe góp mặt tại triển lãm này gồm: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo.​

Nhìn vào 15 hãng xe góp mặt tại triển lãm năm nay anh em cũng có thể thấy sự đa dạng. Từ các hãng xe phổ thông như: Toyota, Honda, Nissan tới những mẫu xe đắt tiền như: Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Audi.

sap dien ra trien lam viet nam motor show 2019 6
Thương hiệu ô tô Việt Nam VinFast sẽ góp mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show năm nay

Nên xem

Bảng giá xe Vinfast mới nhất tháng 9/2019
Bảng giá xe Vinfast mới nhất tháng 9/2019 dành cho anh em. Hiện tại, Fadil đang có chương trình lái thử. Hai dòng xe Lux A và SA đang trong quá trình chuẩn bị.

Đáng chú ý là sự góp mặt của thương hiệu ô tô Việt Nam VinFast với 2 mẫu xe LUX SA2.0 và LUX A2.0 thu hút nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Với anh em yêu công nghệ, những mẫu xe hybrid chạy xăng điện, những mẫu xe chạy điện hoàn toàn hay những mẫu xe Concept sẽ là nơi anh em có thể tìm tòi những công nghệ hiện đại đang có mặt trên xe hơi.

sap dien ra trien lam viet nam motor show 2019 3
Nhiều mẫu xe mới sẽ được trưng bày tại triển lãm

Nên xem

Lên kế hoạch mua xe hơi thì nên bắt đầu từ đâu?
Những kiến thức cơ bản nhất mà bạn phải biết về xe hơi trước khi quyết định mua.

Với anh em có ý định mua xe, những mẫu xe mới ra mắt sẽ là dịp nhìn tận mắt, có những đánh giá chi tiết để cân nhắc trước khi ra quyết định mua xe.

Những mẫu xe mới có thể ra mắt tại triển lãm năm nay như: Honda Accord, Ford Tourneo, Mitsubishi Pajero Sport, Nissan Livina, Suzuki Vitara,...

Ngoài các mẫu xe hơi, Vietnam Motor Show 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ như các hãng độ xe, lốp xe và phụ kiện, Camera hành trình, dầu nhớt.​

sap dien ra trien lam viet nam motor show 2019 5

Nét mới ở Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là việc ứng dụng công nghệ tương tác QR giúp khách tham quan tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng, có nhiều cơ hội nhận các phần quà giá trị.​​

Anh em chuẩn bị để đến Vietnam Motor Show 2019 ngắm xe mới, người đẹp, tiếp cận những công nghệ hiện đại và tham khảo thông tin cần thiết thôi nào.

Nên xem

Túi khí không bung, dây an toàn và quan điểm sai về an toàn của người Việt
Chưa khi nào việc túi khí không bung sau một vụ va chạm hay dây an toàn lại được anh em bàn luận sôi nổi như hiện nay. Nhưng sự quan tâm này lại thể hiện nhiều quan điểm sai lầm về an toàn trên xe của người Việt.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê