Royal Enfield 650cc giá 173 triệu, lựa chọn giá rẻ cho mô tô cổ điển

Royal Enfield 650cc giá 173 triệu, lựa chọn giá rẻ cho mô tô cổ điển

Thiết kế xe theo phong cách cổ điển có rất ít sự lựa chọn. Nếu có thì giá lại khá cao. Đây sẽ là một sự lựa chọn mà anh em đáng suy nghĩ để chơi xe cổ điển.

Chiếc xe tôi đang nói đến chính là Royal Enfield Interceptor. Một mẫu mô tô pkl mang phong cách cổ điển vừa mới được nhập về Việt Nam trong thời gian gần đây, giá khởi điểm từ 173 triệu đồng.

royal enfield 650cc gia 170 trieu lua chon dang suy nghi cho mo to co dien 1
Royal Enfield Interceptor 650
Interceptor cũng giống như các dòng xe Royal Enfield phân phối tại Việt Nam, thiết kế không quá cầu kì nhưng nhờ đó mà dễ tiếp cận với phần đa anh em chơi xe hơn.
Interceptor mang ngoại hình cũng đồ sộ và cơ bắp cùng với động cơ 650cc nhưng xe rất ưa nhìn. Đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong hơn 1.000 xe đã bán ra trong hơn 2 năm Royal Enfield có mặt tại Việt Nam.
royal enfield 650cc gia 170 trieu lua chon dang suy nghi cho mo to co dien 2
Đầu đèn Interceptor 650 mang phong cách thuần cổ điển

Nên xem

Xe mô tô cổ điển: Lứa tuổi nào phù hợp -  Gentleman Ride #8
Khái niệm về mô tô cổ điển thường được nhiều người lầm tưởng đây là phong cách xe không dành cho những người trẻ tuổi, nhưng thực tế không phải vậy.
Có thể nhiều anh em cho rằng xe rẻ thì chất lượng hoàn thiện không tốt. Tuy nhiên, xem kỹ, tận tay chạm đến các chi tiết thì tôi cần khẳng định rằng độ hoàn thiện chi tiết khá tốt và chất lượng.
Interceptor sử dụng động cơ 4 thì, 2 xy-lanh dung tích 648cc, công suất động cơ đạt 47 mã lực tại 7.250 vòng/phút, mô-men xoắn 52Nm tại 5.250 vòng/phút.
royal enfield 650cc gia 170 trieu lua chon dang suy nghi cho mo to co dien 3
Royal Enfield Interceptor 650 hiện đang có giá bán từ 173 đến 177 triệu đồng tùy màu sắc. Giá lăn bánh tại TP HCM sẽ vào khoảng 190 triệu đồng.
Trong tầm giá này, chỉ tính riêng phân khúc xe phong cách cổ điển thì chỉ duy nhất có mẫu Honda Rebell 500, giá bán khoảng 180 triệu đồng.
royal enfield 650cc gia 170 trieu lua chon dang suy nghi cho mo to co dien 4
Rebell mang phong cách nửa cổ điển nửa hiện đại, phù hợp với nhiều nhu cầu hơn so với Interceptor là một chiếc thuần túy cổ điển,
royal enfield 650cc gia 170 trieu lua chon dang suy nghi cho mo to co dien 5
Thương hiệu xe Royal Enfield kỷ niệm 2 năm có mặt tại Việt Nam và 1.000 xe được bán ra.
Giá bán của Royal Enfield tại Việt Nam khá vừa túi tiền và thu hút được phân khúc khách hàng tầm trung.
Nếu mê phong cách xe này, tôi nghĩ anh em có thể suy nghĩ nhiều hơn về Royal Enfield Interceptor 650.

Nên xem

4 lí do nên đến với xe mô tô cổ điển 1 lần - Gentleman Ride #6
Nếu như anh em nào chưa từng chơi xe mô tô cổ điển bao giờ thì hãy thử cảm giác này một lần trong đời xem sao. Có thể anh em sẽ bị ghiền đấy.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê