Ronaldo vung tiền mua siêu xe McLaren Senna 23 tỷ

Ronaldo vung tiền mua siêu xe McLaren Senna 23 tỷ

Tin đồn siêu sao bóng đá CR7 chi 440 tỷ mua siêu xe đắt nhất thế giới chưa sáng tỏ thì Ronaldo lại gây sốt khi vung tiền mua siêu xe McLaren Senna hàng độc giá 23 tỷ.

Trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo đã đăng đoạn video anh đang lái một chiếc siêu xe McLaren Senna màu xám bạc kèm dòng chia sẻ "tận hưởng".

Siêu xe McLaren Senna của tiền đạo người Bồ Đào Nha trị giá khoảng 1 triệu đô la (23 tỷ đồng). Đây là một trong những siêu xe “hot” hiện nay và chỉ có 500 chiếc được sản xuất.

Ronaldo bên siêu xe McLaren Senna 23 tỷ

Chiếc McLaren Senna mà CR7 mới sắm có ngoại thất màu bạc, tạo điểm nhấn bởi màu đen, các chi tiết carbon bóng và các đường viền màu đỏ.

Nên xem

Xem siêu xe Mclaren Senna tăng tốc lên 300 km/h nhanh đáng sợ
Đoạn video clip ghi lại khả năng tăng tốc của Senna chứng minh tốc độ của mẫu siêu xe này.

McLaren Senna là siêu xe mạnh 789 mã lực với tốc độ đáng sợ khi chỉ mất 2,9 giây tăng tốc từ 0 lên 100 km/h, 0-300 km/h trong 17,5 giây và có tốc độ tối đa khoảng 350 km/h.

Cách đây 2 tháng, CR7 cũng vừa mua thêm chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan có giá gần 430.000 đô la (10 tỷ đồng).

Nên xem

Quá nhiều tiền, Cristiano Ronaldo mua thêm siêu sang Rolls-Royce
Bổ sung vào bộ sưu tập xe khủng của mình, Cristiano Ronaldo đã mua thêm Rolls-Royce Cullinan có giá gần 430.000 đô la (10 tỷ đồng).

Siêu xe Senna sẽ bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe khủng của CR7. Ngôi sao của Juventus đã có 2 chiếc Bugatti gồm Chiron và Veyron Grand Sport mui trần.

Cristiano Ronaldo còn sở hữu hàng loạt siêu xe khủng trên thế giới như Ferrari F12 TDF, 599 GTB, McLaren MP4-12C, Audi R8,….

Với thu nhập cao nhất thế giới trong làng VĐV gần 100 triệu đô mỗi năm, CR7 có quá nhiều tiền để xài và việc vung tiền mua đồ chơi là điều không có gì khó khăn với anh.

Nên xem

Cristiano Ronaldo chi 440 tỷ mua siêu xe đắt hất thế giới
Fan của siêu sao bóng đá CR7 thật sự sốc khi hay tin anh mua siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voatio Noire có giá 440 tỷ.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê