Raider 150 đi ăn lẩu bị đồng đội "thông" rớt nài

Raider 150 đi ăn lẩu bị đồng đội "thông" rớt nài

Một nhóm quái xế đang cùng nhau làm tour "ăn lẩu" tốc độ cao trên đường thì một tình huống bất ngờ đã xảy ra, khiến cho 2 người đã gặp tai nạn.

Tour bạo lực hay lẩu cá đuối là những cụm từ diễn tả chuyến đi siêu tốc độ của các biker, thường là các xe nhỏ như Raider 150, Exciter 150 hay Winner 150.

tour-lau-ca-duoi-vung-tau-oxii
Nguy hiểm có thể đến bất cứ lúc nào

Nên xem

Phát livestream đua xe và cái kết cả đám lên phường
Chuyện kể về một cô gái ngây thơ trong sáng, đi xem đua xe cùng các bạn trẻ.

Những chuyến đi này thường có tốc độ trên 100 km/h, nhiều khi còn lên tới 180 km/h, tất nhiên là diễn ra trên đường phố công cộng, tiềm tàn nguy hiểm.

Dưới đây là 1 đoạn video ghi lại cảnh 1 nhóm quái xế nước ngoài chạy tour bạo lực với Raider độ và cái kết thì thật sự bất ngờ.

Raider đang chạy tour lại bị đồng đội chơi xấu :(

Quá nhọ cho thanh niên Raider xăng cơ, đang phê pha hết ga thì từ đâu đồng đội lao tới, méo hiểu chuyện gì xảy ra và xòe, đúng là một pha bóp chuối đồng đội siêu kinh điển.

tai-nan-raider-oxii
Vài giây trước khi tai nạn xảy ra ...
...và không lâu sau đó

Không phủ nhận TỐC ĐỘ có ma lực khó kiềm được nhưng thật sự cứ mang đường công cộng ra làm sân chơi như thế này thì nguy hiểm quá.

Chưa kể phần lớn "tay đua" khi tham gia các tour bạo lực này còn không trang bị đầy đủ bảo hộ, nón, giáp. Với tốc độ như thế mà không may va chạm xảy ra thì hậu quả rất nặng nề.

tai-nan-raider-oxii
Tai nạn của một bạn trẻ tuổi

Nên thôi cứ nhẹ ga cho chắc các ông ạ! Chạy thì chạy nhưng cũng tém tém bớt đi, tai nạn có thể đến bất cứ lúc nào, chẳng ở đâu xa mà ngay chính đồng đội chúng ta nó mới nhọ đó chứ.

Mời anh em ghé thăm Fanpage Chuẩn Xe để tham gia cộng đồng chung đam mê -> Tại đây

Nên xem

Sẽ như thế nào nếu Exciter độ 62zz cặp lực cùng Raider 150 FI?

Raider 150 FI cặp lực cùng Exciter 62zz

Exciter độ trái 62mm liệu có bằng Raider 150 FI đi trái 62mm "zin"?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê