R6 giá 94 triệu, tin thế nào được đây anh em

R6 giá 94 triệu, tin thế nào được đây anh em

Với ngoại hình được làm tương tự như Yamaha R6, mẫu xe Huaying R6 đến từ Trung Quốc có giá bán 27.800 Nhân dân tệ (khoảng 94 triệu VND). Ngoại hình chấp nhận được nhưng động cơ thì hơi yếu.

r6 gia 94 trieu tin the nao duoc day anh em 2

Có thể nói, Huaying R6 đã copy kiểu dáng của Yamaha R6, từ phần đầu cho đến đuôi xe đều được làm tương tự nhưng mẫu xe đến từ Nhật Bản, nếu anh em không thực sự tinh mắt thì cũng chẳng nhận ra sự khác biệt nào.

r6 gia 94 trieu tin the nao duoc day anh em 3

Trong khi đó, phần khung xe, hệ thống treo, bảng đồng hồ và cả bình xăng thì lại được làm giống với Kawasaki ZX-10RR.

r6 gia 94 trieu tin the nao duoc day anh em 4

Mang danh R6 nhưng mẫu xe của "chị na" chỉ được trang bị động cơ 2 xi-lanh dung tích 500cc, công suất tối đa đạt được ở mức 36,7 mã lực và mô men xoắn cực đại 34Nm.

Động cơ này theo mình đánh giá là yếu khi sử dụng cho một mẫu xe sportbike, đặc biệt là nó còn mang danh của R6 huyền thoại.

r6 gia 94 trieu tin the nao duoc day anh em 5

Một số trang bị có trên xe bao gồm: hệ thống đèn led, bảng đồng hồ kỹ thuật số, phuộc hành trình ngược kết hợp phanh đĩa đôi ở bánh trước, trong khi phía sau là dạng giảm xóc đơn và phanh đĩa đơn. Hệ thống ABS cũng xuất hiện.

Huaying R6 hiện được bán tại Trung Quốc với mức giá 27.800 Nhân dân tệ (khoảng 94 triệu VND). Ngoại hình copy của R6 thì không có gì để nói nhưng có vẻ mẫu xe này hơi yếu và mình cũng khá nghi ngờ về độ bền.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê