Quên ZX-10R xấu xí đi, Kawasaki sẽ công bố 2 mẫu mô tô mới vào tháng 1

Quên ZX-10R xấu xí đi, Kawasaki sẽ công bố 2 mẫu mô tô mới vào tháng 1

Tại một sự kiện Kawasaki, ngày 23 tháng 1, một trong những đoạn giới thiệu đã gợi ý về sự xuất hiện của con đẻ KLR 650 rất được mong đợi.

Kawasaki đã úp mở về những mẫu chiếc mô tô địa hình. Nhiều ý kiến cho rằng đó là KLX300 mới và chiếc supermoto đầu tiên của Kawasaki trong một thập kỷ, KLX300 SM.

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2021, Kawasaki có vẻ sẽ công bố ba phương tiện cạnh nhau, và hai mô tô bổ sung.

Một chiếc được cho là mô hình được chuyển từ sự kiện ra mắt tháng 11. Trong khi chiếc còn lại là một mô hình mới bất ngờ.

quen-zx-10r-xau-xi-di-kawasaki-se-cong-bo-2-mau-moto-moi

Từ những đoạn teaser được chia sẻ, chúng tôi suy đoán rằng chiếc mô tô nhỏ hơn là một chiếc cào cào trong khi chiếc lớn hơn là một chiếc xe địa hình tầm trung.

Dấu hiệu rõ nhất trên teaser là chiếc xe có vẻ được trang bị bánh xe nan hoa và lốp đường trường.

Cho dù đó là phiên bản kế nhiệm của KLR 650 hay một gương mặt mới trong dòng xe thể thao địa hình của Kawasaki, chắc chắn nhiều người cũng đều sẵn sàng chào đón sự trở lại của nhà sản xuất Nhật Bản trong phân khúc xe thể thao địa hình tầm trung.

quen-zx-10r-xau-xi-di-kawasaki-se-cong-bo-2-mau-moto-moi-1

Còn về chiếc xe thứ hai? Điều này hơi bí ẩn, vì tất cả các dòng xe địa hình Kawasaki 2021 đều đã được cập nhật.

Tức là đây sẽ là một mô hình hoàn toàn mới nhưng liệu Kawasaki có thực sự cần một chiếc xe địa hình khác khi hãng cung cấp hơn chục mẫu xe như thế này?

Mình nghĩ là không, lý do đằng sau việc bổ sung một mẫu xe mới có thể là sự đa dạng hóa và thêm nhiều lựa chọn cho người dùng.

Chuẩn xe sẽ sớm chia sẻ với anh em khi có những thông tin mới nhất nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê