Quad Lock ra mắt bộ điều hợp thông minh cho xe máy không có cổng USB

Quad Lock ra mắt bộ điều hợp thông minh cho xe máy không có cổng USB

Giá đỡ điện thoại là một trong những món đồ tiện lợi khi di chuyển, phần nhiều anh em dùng để xem bản đồ, thực hiện những chuyến đi xa, ngay cả việc đi trong thành phố.

Thế nhưng, một thiết bị sẽ không hữu ích nếu hết pin. Đó là lý do mà Bộ điều hợp thông minh của Quad Lock, điện thoại sẽ luôn sạc trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, nhiều xe máy đời mới được trang bị cổng sạc USB ngay từ nhà máy. Thế nhưng, phần nhiều xe không có tính năng này.

Được trang bị cổng USB-A và cáp đầu nối điện thoại, Bộ điều hợp thông minh cho phép người lái sạc các thiết bị khi đang chạy mà vẫn giữ được dung lượng của pin khi không sử dụng.

Để sử dụng, người lái chỉ cần truy cập điểm sạc hoặc ghép nối Bộ điều hợp thông minh với Đầu sạc không dây chống chịu thời tiết của Quad Lock.

quad-lock-ra-mat-bo-dieu-hop-thong-minh-cho-xe-khong-co-cong-usb-1

Bộ điều hợp thông minh cũng đặt quyền kiểm soát trong tay khách hàng với các chế độ có thể chuyển đổi.

Chế độ Tự động không sạc thiết bị cho đến khi điện áp vượt quá 13,5V. Khi điện áp giảm xuống dưới 12,5V, Bộ điều hợp sẽ ưu tiên tuổi thọ pin, tự động tắt chức năng sạc thiết bị⁠.

Chế độ Bật hoạt động tốt nhất khi Bộ điều hợp thông minh được kết nối với nguồn năng lượng 12-24V không đổi và chế độ Tắt sẽ tắt tất cả khả năng sạc.

Bộ điều hợp thông minh cũng đạt được chuẩn IP66, bảo đảm khả năng bảo vệ của thiết bị khỏi bụi, mảnh vỡ và chống nước.

Sản phẩm được bán lẻ với giá 39,95 đô la, tương đương 922 nghìn đồng, có thể được lắp đặt trên hầu hết các loại xe, kể cả dòng 2 thì xưa cũ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê