Quá trình hồi sinh động cơ CBX1000 6 xylanh bị tịch thu

Quá trình hồi sinh động cơ CBX1000 6 xylanh bị tịch thu

Brick House Builds là một cửa hàng tùy chỉnh thường chia sẻ về những video về quá trình phục chế. Câu chuyện CBX của chủ sở hữu BJ là một câu chuyện tạo ra những chiếc xe mô tô mơ ước.

Đây là video thứ ba trong loạt phim CBX của BHB và có vẻ như khá chính xác những gì đã xảy ra ở đây. BJ đã chứng minh rằng CBX rất phù hợp khi về chung nhà với anh ta.

Khi bắt đầu tìm thấy các mảnh kim loại vụn, không rõ nguyên nhân, các đầu ốc bị hỏng và các con vít của bộ chế hòa khí bằng cách nào đó đã bị biến dạng trong động cơ, lúc này sẽ có nhiều hướng để xử lý.

Bán nó cho người tiếp theo và để họ lo xử lý hoặc có thể vượt qua thử thách, tháo rời thứ đó và khôi phục lại từ đầu.

BJ đã chọn phương án thứ hai và cùng xem anh ta đã thực hiện những gì cho động cơ CBX1000.

qua-trinh-hoi-sinh-dong-co-cbx1000-6-xylanh-bi-tich-thu-2

Đầu tiên, anh ấy đã chế tạo một giá đỡ động cơ đặc biệt để tiện cho việc tháo rời các bộ phận và di chuyển dễ dàng hơn xung quanh không gian hạn chế của mình.

Sau đó, anh tiến hành tháo rời toàn bộ để kiểm tra kỹ lưỡng và chế tạo lại. Một số con ốc được siết rất cứng, buộc phải khè lửa để vặn ra.

Anh cũng đã cho thấy được tình trạng các chi tiết, cũng như có nhiều vụn kim loại thậm chí có cả 1 con ốc bên trong động cơ, cho thấy sự xuống cấp cầm trầm trọng.

Qua đoạn video này, anh em cũng có dịp chiêm ngưỡng bên trong cuối khối động cơ 6 xy-lanh nổi tiếng của Honda, CBX1000.

qua-trinh-hoi-sinh-dong-co-cbx1000-6-xylanh-bi-tich-thuLIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê