Porsche 911 độ phong cách xe cảnh sát tuyệt đẹp

Porsche 911 độ phong cách xe cảnh sát tuyệt đẹp

Chiếc Porsche 911 Targa 4 đặc biệt này được trang bị bộ body kit và bánh xe mới, cũng như một số chi tiết bên trong nội thất, được thực hiện bởi TechArt, nổi bật với bộ tem Polizei màu xanh/vàng/bạc đặc trưng của cảnh sát Đức.

TechArt là một công ty chuyên nâng cấp xe tại Đức, vốn nổi tiếng với nhiều dự án độ xe từ các sản phẩm thuộc thương hiệu Porsche.

Gần đây nhất, một chiếc 911 Targa đã được công ty tinh chỉnh và gọi tên là TechArt Cabriolet, phiên bản này nằm trong dự án "Tune it! Safe!" được hỗ trợ bởi Hiệp hội các nhà nâng cấp xe Đức (VDAT).

Mục tiêu của dự án "Tune it! Safe!" là chống lại những hành động sửa đổi và nâng cấp không an toàn.

Chiếc Porsche 911 này sử dụng bộ kit khí động học đã được thử nghiệm trong đường hầm, bao gồm cánh gió trước, sau và hai bên hông, bộ khuếch tán phía sau, kết hợp với phuộc xe thể thao giúp giảm khoảng sáng gầm của xe xuống khoảng 40 mm.

porsche-911-do-phong-cach-xe-canh-sat-tuyet-dep

Ngoại hình bên ngoài cực kì nổi bật với bộ tem Polizei màu xanh/vàng/bạc đặc trưng của cảnh sát Đức. Bên cạnh đó, xe còn được lắp thêm đèn ưu tiên trên cột B và khu vực nắp ca-pô.

Bên dưới, bộ mâm nguyên bản đã được nâng cấp thành bánh xe đa chấu Formula V từ Techart, bọc bên ngoài là bộ lốp từ thương hiệu Hankook của Hàn Quốc.

TechArt cũng đã thay đổi vô-lăng bằng loại được làm riêng thủ công và có họa tiết caro ở 2 bên cùng điểm nhấn màu vàng ở vị trí 12h. Ở giữa xe cũng có thêm hộp điều khiển hệ thống đèn ưu tiên.

porsche-911-do-phong-cach-xe-canh-sat-tuyet-dep-1

Sức mạnh của phiên bản độ hiện chưa được tiết lộ. Porsche 911 Targa 4 nguyên bản sở hữu động cơ 3.0L tăng áp kép, sản sinh công suất 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.

TechArt Cabriolet hiện đang được trưng bày tại Triển lãm Essen Motor Show (Đức) đến hết ngày 5/12. Tại Việt Nam, Porsche hiện phân phối chính hãng 911 Targa với 3 phiên bản là 4, 4S và 4 GTS, đi kèm mức giá từ 8,24 tỷ đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê