Polini giới thiệu hệ thống xả mới kèm ECU tinh chỉnh

Polini giới thiệu hệ thống xả mới kèm ECU tinh chỉnh

Hệ thống ống xả có nguồn gốc từ xe đua đi kèm với một bản nâng cấp ECU để phù hợp.

Việc nâng cấp cho những dòng xe nhỏ để chạy trên đường đua đã quá quen thuộc ở châu Âu và châu Á. Điều này đặc biệt đúng đối với các mẫu xe hai thì cũ như Vespa, Lambretta và Peugeot.

Khi nói đến các món đồ chơi dành cho cho xe tay ga, có lẽ ít nhà sản xuất nào nổi tiếng như Polini.

Nhà sản xuất Ý từ lâu đã sản xuất tất cả các loại linh kiện cho Vespa, cũng như một số nhà sản xuất Nhật Bản khác.

Các sản phẩm của công ty chủ yếu bao gồm các bộ phận hướng đến hiệu suất như hệ thống xả. Sản phẩm mới nhất của hãng dành riêng cho Peugeot Kisbee 50, đó là một hệ thống ống xả mới sáng bóng theo kiểu Polini Scooter Team 4.

Sản phẩm mới này được sửa đổi để tối đa hóa hiệu suất và mang đến cho chiếc xe tay ga một kiểu dáng lấy cảm hứng từ đường đua hơn.

polini-gioi-thieu-he-thong-xa-moi-kem-ecu-tinh-chinh-2

Polini chia sẻ rằng ống pô này đã được phát triển từ Polini Italian Cup, vì vậy hệ thống ống xả mới thực sự được sinh ra để tăng sức mạnh cho xe.

Cấu tạo bên ngoài có thân bằng nhôm màu đen với nắp chụp sau có thể tháo rời. Điều quan trọng là vẫn hợp pháp trên đường phố và tuân theo các quy định về khí thải, tiếng ồn.

Cùng với hệ thống xả, Polini cũng phát hành ECU để tối ưu hóa hiệu suất của ống xả Scoter Team 4 trên Peugeot Kisbee, được lập trình riêng cho hệ thống phun xăng điện tử trên động cơ 2 thì.

ECU điều chỉnh và nâng cao thời điểm phun xăng để tạo ra mức tăng tối đa thông qua hệ thống xả tự do hơn. Hai map sẽ được cài sẵn để có thể dễ dàng thay đổi khi đang di chuyển..

Hệ thống ống xả Polini Scooter Team 4 có giá 194 Euro, tương đương 4,6 triệu đồng. Trong khi đó, ECU mà Polini thực sự khuyên nên lắp cùng với hệ thống xả, được bán lẻ với giá 108 Euro, tương đương 2,6 triệu đồng. Cả 2 món chưa bao gồm thuế và vận chuyển, được sản xuất tại Ý.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê