Phuộc Ohlins Exciter 150 chính hãng và sự thật bất ngờ

Phuộc Ohlins Exciter 150 chính hãng và sự thật bất ngờ

Phuộc Ohlins Exciter 150 chính hãng có giá bao nhiêu? Mấy cây phuộc vài triệu đồng gắng cho Exciter 150 người ta bán có phải chính hãng không? Là những câu hỏi anh em hay đặt ra nhất.

Để trả lời cho những thắc mắc của anh em mình đã tìm hiểu và có câu trả lời phía dưới cho anh em rồi đây.

Phuoc Öhlins Exciter 150 chinh hang va su that bat ngo 2
Phuộc Öhlins Exciter 150 chính hãng.

Phuộc Öhlins Exciter 150 chính hãng vẫn có bán tại Việt Nam tại đường Ký Con, Q.1, TP.HCM, với giá bán mình tìm hiểu được là tầm 12-14 triệu đồng cho 1 cây phuộc sau có bình dầu rời của Exciter 150.

Còn anh em được giới thiệu phuộc Ohlins Thái giá 3-4 triệu đồng một cây hay thậm chí là 1 triệu mấy, thì toàn là hàng nhái thôi! thà anh em mua phuộc của Redleo còn hơn.

Phuoc Öhlins Exciter 150 chinh hang va su that bat ngo 5
Phuộc Ohlins hàng nhái.

Nên xem

Phuộc Redleo Exciter 150 có giá bao nhiêu mà anh em lại thích độ đến vậy?
Phuộc Redleo Exciter 150 được rất nhiều anh em lựa chọn để thay thế phuộc zin, bởi thông thường phuộc sau trên những chiếc Exciter 150 sẽ có dấu hiệu xuống cấp sau gần 2 năm sử dụng, vậy phuộc Redleo có thực sự tốt hơn phuộc zin?

Tóm lại phuộc Ohlins đã là 1 thương hiệu đến từ Thụy Điển, cung cấp phuộc có chất lượng cao cho xe phổ thông cho đến các loại xe đua, không có chuyện chỉ vài triệu đồng là anh em đã mua được.

Phuoc Öhlins Exciter 150 chinh hang va su that bat ngo 3
Phuộc Öhlins Exciter 150 chính hãng được bao bọc kỹ càng.

Những cây phuộc hàng nhái Ohlins có vẻ ngoài rất giống hàng chính hãng nên cũng khó phân biệt, buộc anh em phải chọn những cửa hàng uy tín để mua.

Phuộc Ohlins Exciter 150 chính hãng sẽ được bảo hành trong vòng 3 năm, nên anh em khi đi mua cũng nên chú ý.

Phuộc Ohlins bình dầu rời chính hãng cho Exciter 150 sẽ có part kẹp bình dầu kèm theo, anh em cũng cần chế cháo gì cứ bắt thẳng vào gác chân sau là được.

Phuoc Öhlins Exciter 150 chinh hang va su that bat ngo 4
Phuộc Öhlins Exciter 150 chính hãng khi lắp lên xe.

Còn về chất lượng thì đương nhiên rất tốt rồi, không phải tự nhiên mà anh em phải bỏ hơn chục triệu đồng để mua 1 cây phuộc.

Theo mình được chia sẻ phuộc Ohlins rất đầm và chắc, chở nặng cũng rất êm không có hiện tượng sàn lắc khi chạy tốc độ cao, anh em có thể tùy chỉnh được độ cứng của phuộc nữa.

Phuộc Ohlins Exciter 150 chính hãng thì giá khá cao. Không có món nào chất lượng tốt mà giá lại rẻ đâu. Anh em nên chú ý khi mua hàng nhé!

Nên xem

Độ lên phuộc up-side-down cho xe côn - Dùng dao mổ trâu để giết gà?
Up-side-down đẹp hơn phuộc zin, xe ngầu hơn, đi êm hơn, đè cua ngọt,... liệu có đúng không anh em?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê