Phụ tùng Honda Vario không khó mua như anh em nghĩ

Phụ tùng Honda Vario không khó mua như anh em nghĩ

Thực sự mà nói thì Honda Vario là mẫu xe được nhập khẩu tư nhân, nên nhiều anh em sẽ lo ngại chuyện không có phụ tùng thay thế khi cần thiết. 

Trước đây, khi dòng xe Honda Vario mới được nhập khẩu về nước và có ít người chơi thì phụ tùng có khan hiếm thật, nhưng hiện tại đã khác. Honda Vario có nhiều ưu điểm khiến anh em chơi rất nhiều.

Honda Vario co phai phu tung rat kho kiem 2
Phụ tùng Honda Vario được nhập về rất nhiều.

Nên xem

Honda Vario và Click – sự chênh giá tới 40 triệu khó hiểu từ đại lý nhập khẩu
Honda Vario và Click là 2 mẫu xe tay ga được anh em rất yêu thích, chỉ khác một số chi tiết nhỏ trên xe nhưng giá bán lại chênh lệch quá lớn đến 39 triệu đồng và sự thật phía sau thì quá bất ngờ.

Tại Tp.HCM với nhu cầu sử dụng Honda Vario đông đảo, kéo theo đó đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh nhập khẩu các phụ tùng của Vario về bán.

Từ dàn áo đến các linh kiện điện tử hay cả những chi tiết trong động cơ đều được nhập về, anh em hoàn toàn có thể tìm được phụ tùng cho xe của mình.

Dễ kiếm phụ tùng giúp những chiếc Vario cũng đỡ rớt giá hơn trước đây.Honda Vario co phai phu tung rat kho kiem 3

Chợ Tân Thành quận 5 Tp.HCM, nơi chuyên bán phụ tùng xe máy.

Trường hợp anh em không biết mua ở đâu thì chợ Tân Thành, Tp.HCM, chính là địa chỉ tìm mua món đồ gì cho Vario cũng có.

Chợ Tân Thành chuyên bán đồ dành cho xe máy, nên khi mua anh em phải hết sức cẩn thận với những cửa hàng mình chưa biết đến, họ có thể bán những món đồ nhái.

Honda Vario co phai phu tung rat kho kiem 4
Các trang Web chuyên về phụ tùng xe nhập khẩu.

Nên xem

Honda Vario rớt giá bao nhiêu sau vài năm sử dụng?
Thật sự thì sau một thời gian sử dụng Honda Vario, nhiều anh em sẽ nghĩ đến chuyện bán xe vì một lý do nào đó, vậy anh em phải chịu lỗ bao nhiêu sau khi bán chiếc xe này?

Ngoài ra, phụ tùng của Honda Vario còn được bán rất nhiều trên mạng, có những trang chuyên bán phụ tùng xe nhập khẩu cho dòng xe Vario này.

Trong trường hợp không thể đến các cửa hàng hay không muốn đặt hàng online, thì hãy đến cửa hàng anh em mua chiếc Honda Vario của mình để có thể mua phụ tùng.

Honda Vario co phai phu tung rat kho kiem 5
Cửa hàng bán xe Vario cũng có bán phụ tùng.

Về các chi tiết động cơ của Honda Vario, Honda chính hãng cũng có bán, vì Vario 125 đang sử dụng chung động cơ với Honda Air Blade, còn Vario 150 đang sử dụng chung động cơ với Honda PCX 150.

Như vậy anh em không cần phải quá lo lắng đến vấn đề Honda Vario không có phụ tùng thay thế, hiện tại đồ chơi xe cũng rất nhiều cho Vario chứ đừng nói gì đến phụ tùng của xe.

Nên xem

Honda Vario mang lại những lợi ích nào cho anh em
Chắc anh em cũng biết Honda Vario đang là mẫu xe tay ga rất tốt, dù là xe nhập, giá cao, linh kiện khó kiếm và nhanh rớt giá. Lý do vì sao thế anh em?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê