Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Hiện tại, chỉ có 5 món phụ kiện cho Exciter 155 được chính hãng Yamaha Việt Nam phân phối, khá ít so với số lượng phụ kiện chính hãng của Honda Winner X.

Vài tháng sau Exciter 155 mở bán chính thức, các phụ kiện gắn thêm hoặc thay thế cho mẫu xe này cũng được Yamaha Việt Nam phân phối.

Trong 5 món phụ kiện chính hãng cho Exciter 155, hai món thay thế có chức năng trang trí là nắp thăm dầu và bộ tay phanh/côn mạ màu vàng, còn lại là phụ kiện lắp thêm: bộ bảo vệ bánh trước, baga giữa và chắn bùn phụ phía sau.

phu-kien-do-chinh-hang-cho-yamaha-exciter-155-2

Giá bán những món đồ này dao động 199.000-670.000 đồng, trong đó chắn bùn sau có giá bán thấp nhất và 2 sản phẩm trang trí có giá đắt nhất. Mức giá này so với những món đồ mua tại các cửa hàng bên ngoài thì vẫn có thể chấp nhận được.

So với đối thủ trực tiếp là Winner X, những phụ kiện độ chính hãng của Exciter 155 có phần ít hơn và giá bán cũng cao hơn đôi chút. Hiện tại, Winner X được Honda Việt Nam phân phối khoảng 15 món phụ kiện, phần lớn dùng để trang trí và thay thế trang bị nguyên bản.

Bên cạnh Exciter 155, dòng xe NVX cũng có những phụ kiện chính hãng như ốp carbon, chắn bùn hay kính chắn gió. Giá bán từ 200.000 đồng đến gần 2,8 triệu đồng.

Đối với những dòng xe phổ thông và có doanh số cao, Yamaha Việt Nam đang tập trung và đẩy mạnh nhóm mặt hàng phụ kiện. Trong khi hầu hết cửa hàng Yamaha tại khu vực Đông Nam Á đều đã phân phối phụ kiện chính hãng từ lâu - một nhân viên tại cửa hàng cho biết.

phu-kien-do-chinh-hang-cho-yamaha-exciter-155-3

Điểm lại thông số động cơ phiên bản nâng cấp của Exciter 150, mẫu xe Exciter 155 sử dụng động cơ 155,1 cc tích hợp van biến thiên VVA, sản sinh công suất 17,7 mã lực, mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm, hộp số 6 cấp kết hợp cùng bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt.

Yamaha Việt Nam đang phân phối Exciter 155 với 3 phiên bản là Tiêu chuẩn, Cao cấp và GP. Mức giá của 3 phiên bản này lần lượt là 47 triệu, 50 triệu và 50,5 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê