Phiên bản minibike độ với thiết kế thách thức người lái

Phiên bản minibike độ với thiết kế thách thức người lái

Việc tinh chỉnh, độ chế là không có giới hạn đối với những người thợ trên thế giới. Khi vừa mới đây, một chiếc minibike đã xuất hiện với thiết kế độc đáo, được mang tên Martinceu Racing.

Được chế tạo bởi Toikeant Moto Designs ở Jakarta, Indonesia, chiếc minibike này mang một ngoại hình tròn trình và xinh xắn.

Theo nhà thiết kế, Martinceu Racing được chế tác theo yêu cầu của khách hàng, mang nhiều nét giống với mẫu xe Volkspods cổ.

Cái tên Martinceu Racing cũng như phông chữ, cho đến các lựa chọn phối màu được thực hiện để liên tưởng đến Martini Racing cổ điển.

Một số bộ phận như đèn pha tròn với gờ kim loại nhô ra khỏi mặt trước của bộ vỏ, bên dưới là cặp đèn báo rẽ.

phien-ban-minibike-do-voi-thiet-ke-thach-thuc-nguoi-lai-1

Yên xe trông có vẻ êm ái và thoải mái, có kích thước vừa phải phù hợp với chiếc xe. Phía sau là một cái lọc gió trụ, kèm với đèn hậu được bao quanh bởi một khung bezel bằng kim loại phù hợp với viền xung quanh đèn pha. Hai đèn báo rẽ được gắn phía dưới.

Màu bạc được đánh bóng chiếm phần trên của Martinceu Racing, kéo dài từ trước đầu xe ra tới sau. Màu đỏ được phủ một mảng lớn còn lại bên dưới, kết hợp với các hoa văn đậm chất Martini Racing.

Bản độ sở hữu động cơ xi-lanh đơn, khung và mâm xe bằng thép đặc đều được sơn đen. Bộ phận ghi đông dường như là tay lái xe đạp bị lộn ngược màu đen mờ. Hệ thống ống xả mạ crôm nhô ra ở phía sau, bên phải của chiếc xe.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê