Phiên bản độ BMW R NineT Bullet thành công với phong cách mới tuyệt đẹp

Phiên bản độ BMW R NineT Bullet thành công với phong cách mới tuyệt đẹp

So với nguyên bản, R nineT Race Racer dường như không được ưa chuộng lắm nhưng với phiên bản độ dưới đây, ngoại hình xe đã được tinh chỉnh đẹp hơn rất nhiều

Năm 2018, BMW chính thức ra mắt biến thể R nineT Racer hướng đến một chiếc xe thiên về hiệu suất, mang lại tư thế lái thể thao hơn. Tuy nhiên, mẫu xe này lại không được ưa chuộng.

Bất chấp điều đó, nhiều cửa hàng tùy chỉnh vẫn trang bị cho R nineT với những bộ phận mới mang đến tổng thể đẹp mắt hơn, một trong số đó là cửa hàng Ares có trụ sở tại Modena.

phien-ban-do-bmw-r-ninet-bullet-thanh-cong-voi-phong-cach-moi-tuyet-dep-3

Công ty được biết đến với những bản chế tạo xe hơi theo yêu cầu, tuy nhiên đôi khi họ cũng mở rộng sang phân khúc xe máy. Hai mẫu R nineT Scrambler và Racer đã được họ nhắm đến.

Phiên bản độ này không chỉ có 1 mà họ còn cung cấp giới hạn 25 chiếc, được gọi là R nineT Bullet, vẫn giữ được những nét cổ điển kết hợp với sự hiện đại phá cách.

Từ cụm chóa đèn đến bình xăng và phần đuôi được thiết kế lại vô cùng sắc sảo, bộ thân xe bằng sợi carbon trở nên hấp dẫn hơn nhiều so với nguyên bản.

phien-ban-do-bmw-r-ninet-bullet-thanh-cong-voi-phong-cach-moi-tuyet-dep-4

Các chi tiết trang trí như ốp bình xăng hai bên, dè chắn bùn trước cắt ngắn càng tạo thêm điểm nhấn cho bản độ, biển số cũng đã được tinh chỉnh lại tích hợp vào bộ gắp đơn.

Nhóm của Ares cũng đã thay đổi giảm xóc sau có thể điều chỉnh hoàn toàn và dường như là dài hơn, nâng cao thân xe hơn. Các nhà chế tạo cũng bỏ hộp gió và để rời bộ lọc khí sang hai bên.

phien-ban-do-bmw-r-ninet-bullet-thanh-cong-voi-phong-cach-moi-tuyet-dep-2

Nhóm nghiên cứu đã hoàn thiện nguyên mẫu Bullet với màu sơn vàng và đen, với đường chỉ khâu đẹp mắt nhấn trên yên xe và miếng đệm bình xăng.

Trong trường hợp khách hàng không thích nguyên mẫu độ này, Ares cho phép thêm các tùy chỉnh khác vào gói sản phẩm. Thời gian thực hiện lên đến 2 tháng để chế tạo mỗi chiếc, còn mẫu R nineT Bullet thì đã có sẵn và có thể đặt hàng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê