Phiên bản đẹp nhất của cuộc thi độ CB650R diễn ra mới đây

Phiên bản đẹp nhất của cuộc thi độ CB650R diễn ra mới đây

Vào tháng 7 năm 2021, Honda đã công bố các phiên bản độ từ 10 đại lý của Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tại triển lãm xe mô tô Wheels & Waves ở Biarritz, Pháp.

Cuộc bình chọn diễn ra theo dạng trực tuyến. Sau khi thu thập được hơn 7.000 phiếu bầu, mẫu độ đã giành chiến thắng với 29% phiếu, đó là chiếc Honda CB650R được đặt tên là Fenix, từ xưởng độ Mototrofa

Có trụ sở tại Bồ Đào Nha, Mototrofa đã mang đến một phiên bản CB650R độ không quá cầu kỳ, mọi thứ đã được thay thế trên xe đã mang đến một tổng thể hiện đại, nổi bật qua cách phối màu cũng như là gắp đơn phía sau.

phien-ban-dep-nhat-cua-cuoc-thi-do-cb650r-1

Được cho là biểu tượng của sự hồi sinh, CB650R Fenix có ý nghĩa đặc biệt với đại lý Mototrofa tại Tây Ban Nha. Mẫu xe này đã đánh dấu cho sự trở lại của họ khi đã trải qua đống tro tàn của một trận hỏa hoạn.

Có thể thấy, màu đỏ và xám tro trên xe cũng đã ám chỉ sự kiện đáng buồn này.

Con số 93 trên bình xăng cũng mang ý nghĩa là năm thành lập của công ty và cũng là số hiệu của tay đua MotoGP nổi tiếng Marc Marquez.

phien-ban-dep-nhat-cua-cuoc-thi-do-cb650r-2

CB650R Fenix có thể coi là phiên bản độ của sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Một số chi tiết trên xe được lấy từ các mẫu xe cổ như gắp đơn phía sau là của VFR750F, cách phối màu dễ liên tưởng đến mẫu CBR900RR Fireblade. Qua bàn tay của Mototrofa, CB650R Fenix hoàn toàn xứng đáng giành thứ hạng cao nhất.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê