Phiên bản đặc biệt Ducati Superleggera bên cạnh Lamborghini Aventador SVJ Livery

Phiên bản đặc biệt Ducati Superleggera bên cạnh Lamborghini Aventador SVJ Livery

Với màu xanh dương hoàn toàn khác biệt, phiên bản đặc biệt của mẫu Ducati Superleggera V4 có ngoại hình vô cùng bắt, tạo nên cái nhìn mới mẻ hơn so với màu đỏ đặc trưng của Ducati.

Mẫu xe Ducati Superleggera V4 chắc chắn là một trong những cỗ máy đáng mơ ước nhất của Ducati. Chiếc siêu mô tô đặc biệt này được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc và có lẽ sẽ thuộc về bộ sưu tập của những người đam mê giàu có nhất trên thế giới.

Nếu anh em là một trong những chủ nhân của Ducati Superleggera V4, thì rất có thể cũng đang sở hữu một đội xe ấn tượng trong bộ sưu tập.

Những người đam mê mô tô trên thế giới thường có xu hướng yêu thích ô tô và điều này đặc biệt đúng khi nói đến những cỗ máy hiệu suất cao như Superleggera V4.

Do đó, đại lý Ducati ở Newport Beach, California, đã trưng bày một chiếc Superleggera V4 siêu hiếm.

phien-ban-dac-biet-ducati-superleggera-ben-canh-lamborghini-aventador-svj-livery-1

Để tạo sự khác biệt so với những chiếc xe khác, cỗ máy này đã được ra mắt với sự hợp tác của Lamborghini. Màu xanh dương nổi bật của chiếc xe được lấy cảm hứng từ Lamborghini Aventador SVJ.

Một chiếc xe giống như Ducati, là một trong những mẫu xe được săn đón nhiều nhất trong đội hình của nhà sản xuất siêu xe Ý.

Mẫu xe này được gọi là Superleggera V4J, một cái tên giống với tên gọi của Aventador SVJ, với chữ J ám chỉ Jota, được sử dụng để biểu thị hiệu suất theo định hướng đường đua.

Ducati Newport Beach đã giới thiệu Superleggera V4J bên cạnh Aventador SVJ với các chi tiết hoàn toàn nổi bật. Cá nhân mình thấy phiên bản màu xanh lam cũng phù hợp với thân xe kiểu dáng đẹp, theo tiêu chuẩn đường đua của Superleggera V4.

Đây chắc chắn là một cái nhìn mới mẻ, đặc biệt là khi đa số đã quá quen với việc nhìn thấy chiếc xe này có màu đỏ mang tính biểu tượng của Ducati.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê