Phiên bản Bugatti Chiron Super Sport siêu hiếm đã xuất hiện

Phiên bản Bugatti Chiron Super Sport siêu hiếm đã xuất hiện

Chiếc hypercar Chiron Super Sport - được giới thiệu vào tháng 6 năm 2021 - là một trong những chiếc xe nhanh nhất từng được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Bugatti.

Trong lô xe đầu tiên được giao cho khách hàng, có một chiếc Chiron Super Sport mang phong cách độc đáo nhờ chương trình tùy chỉnh Sur Mesure của Bugatti.

Anh sử dụng loại sơn đặt riêng có tên "Vagues de Lumière", được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ sở hữu (không rõ danh tính) và đội Sur Mesure Bugatti.

Hoa văn vẽ tay tinh xảo mô phỏng cách ánh sáng phản chiếu từ thân xe Chiron Super Sport.

Được biết, Bugatti chỉ sản xuất Chiron Super Sport chỉ giới hạn ở 9 chiếc. Con số đó còn hiếm hơn Chiron Super Sport 300+ đạt 30 chiếc.

phien-ban-bugatti-chiron-super-sport-sieu-hiem-da-xuat-hien-1

So với Chiron thông thường, phiên bản Super Sport có thân xe được thiết kế lại và dài hơn khoảng 25 cm (9,8 inch) để tạo ra luồng gió tối ưu ở tốc độ cao.

Động cơ tăng áp 4,0 lít sản sinh công suất 1.577 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. Chiron Super Sport cũng nhanh hơn 7% so với Chiron tiêu chuẩn.

Siêu xe có khả năng đạt 200 km/giờ trong 5,8 giây và 300 km/giờ trong 12,1 giây. Tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở mức 440 km/giờ.

Để bắt kịp tốc độ đó, Chiron Super Sport được trang bị bộ lốp đặt riêng Michelin Pilot Sport Cup 2 với dây đai gia cố.

Bugatti Chiron Super Sport có giá khoảng 3,2 triệu euro, tương đương 79 tỷ đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê