Phát hiện siêu xe Bugatti La Voiture Noire có một không hai chạy thử trên đường

Phát hiện siêu xe Bugatti La Voiture Noire có một không hai chạy thử trên đường

Chiếc xe có giá đắt gấp 4 lần Bugatti Chiron và toàn bộ thân xe là sợi carbon, siêu xe Bugatti La Voiture Noire được định nghĩa là một trong những chiếc hypercar đắt nhất thế giới.

Việc cá nhân hóa cho chiếc xe có thể khiến Bugatti có đầy đủ tiện nghi cao cấp độc đáo nhất cho những ai sở hữu chiếc hypercar động cơ W16 này.

Trên thực tế, những chiếc xe tại đại lý sẽ ngay lập tức được yêu cầu thêm những phụ kiện này để tạo sự khác biệt, mang đặc trưng riêng so với những chiếc Bugatti khác.

Điển hình như chiếc Bugatti La Voiture Noire, được làm với toàn thân xe bằng sợi carbon cực đẹp dưới đây.

phat-hien-sieu-xe-bugatti-la-voiture-noire-co-mot-khong-hai-chay-thu-tren-duong

Trước buổi ra mắt thế giới, Bugatti đã công bố một số hình ảnh cho thấy chiếc coupe độc ​​nhất vô nhị này đang được thử nghiệm trên đường đua. Được biết, khoảng thời gian đầu tư vào dự án không dưới 4 nghìn giờ, tương đương với bảy năm và bốn tháng.

Bugatti La Voiture Noire cũng nhận được danh hiệu thời trang cao cấp dành cho ô tô từng được sản xuất.

Chiếc Bugatti màu đen này ban đầu được ra mắt vào tháng 3 năm 2019 tại Geneva Motor Show dưới dạng một mẫu xe ý tưởng lăn bánh chạy bằng năng lượng điện.

Tới tháng 5 năm 2021, bộ máy của Bugatti La Voiture Noire được cho là sở hữu động cơ tăng áp 4.0 lít, sản sinh công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm.

phat-hien-sieu-xe-bugatti-la-voiture-noire-co-mot-khong-hai-chay-thu-tren-duong-1

Bản thân Bugatti mô tả La Voiture Noire như một tác phẩm nghệ thuật ô tô, với từng chi tiết trên xe đều tạo nên vẻ đẹp tổng thể khi nhìn từ mọi góc.

Bugatti La Voiture Noire cũng được cho là chiếc xe đắt nhất thế giới với mức giá lên tới 11 triệu euro (khoảng 308 tỷ đồng), chưa bao gồm các loại thuế. Cho đến nay, Bugatti vẫn chưa tiết lộ danh tính của chủ sở hữu.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê