Phản xạ xuất thần của người đi xe máy để né xe ben ầm ầm lao tới – Đằng sau vô lăng #10

Phản xạ xuất thần của người đi xe máy để né xe ben ầm ầm lao tới – Đằng sau vô lăng #10

Thấy chiếc xe ben hạng nặng cứ lao thẳng tới mình mà không giảm tốc độ, người đi xe máy đã quăng xe bỏ chạy với tiêu chí “còn người còn của, cứ chạy đã” khiến nhiều anh em không khỏi bật cười trước pha xử lý này.

Đoạn video được ghi lại từ camera hành trình. Theo mình thì ở tỉnh nào đó phía Bắc.

Tình huống diễn ra tại ngã 3. Khi đèn xanh bật sáng thì các xe đi tiếp. Từ đối diện chiếc xe ben hạng nặng 15 tấn rẻ trái cúp đầu dàn xe máy đang chạy thẳng.

xe may ne xe ben 1

Không rõ người lái xe máy kia không thấy xe ben đang lao tới giành đường rẽ trái hay định cố lách vượt để đi trước mà để 2 xe sắp đối đầu nhau.

Trong một phút xuất thần kèm sự hoảng hốt, người đi xe máy đã quăng xe bỏ chạy khi chiếc xe ben ầm ầm lao tới ngay trước mặt.

Mời anh em xem video tình huống này:

 

Chiếc xe ben cũng kịp phanh lại. Sau khi quăng xe bỏ chạy thoát thân và định thần lại sau đó, thanh niên đi xe máy sau đó đã quay trở lại dựng xe máy lên và nổ máy đi tiếp.

Khi xem video này, mình cũng như nhiều anh em khác không khỏi bật cười trước pha xử lý vừa nhanh nhạy lại vừa hài hước của thanh niên đi xe máy.

Nên xem

Xe
Nếu đang đi xe và gặp phải một chiếc xe đang điên cuồng lao tới, anh em sẽ làm gì để bảo toàn tính mạng trong tình huống nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc này?

Tuy nhiên nói một cách nghiêm túc thì pha xử lý này lại rất khôn khéo bởi đã có rất nhiều vụ tai nạn do các xe tải hạng nặng gây ra với xe máy và hậu quả thường rất đáng sợ.

Vì thế, tiêu chí “tránh voi chẳng xấu mặt nào” hay “còn sống là còn tất cả, cứ chạy đã” anh em nên luôn nhớ trong đầu.

Đặc biệt là anh em đi xe máy khi thấy một chiếc xe hơi, xe buýt, xe tải đang lao thẳng tới.

Nên xem

Ô tô lao xuống nước: Vì sao thường khó sống sót?
Có nhiều cách hướng dẫn phải làm gì để sống sót khi xe ô tô lao xuống nước tuy nhiên thực tế mình thấy tỷ lệ sống sót trong những trường hợp này không cao.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê