Ông chủ cà phê Trung Nguyên bán loạt siêu xe để mua xe khủng?

Ông chủ cà phê Trung Nguyên bán loạt siêu xe để mua xe khủng?

Liên tiếp những siêu xe trong bộ sưu tập của ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ được bán đi và nhiều khả năng là để mua siêu xe mới khủng hơn.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe và mô tô nhiều và giá trị nhất Việt Nam. Những chiếc siêu xe đặc biệt tại Việt Nam đều được ông chủ cà phê Trung Nguyên sở hữu.

Riêng các siêu xe con số đã vượt trên 50 chiếc. Chưa kể, xe sang như Land Rover, Porsche, Maserati hay Mercedes có trên 50 chiếc. Tất cả đều chỉ có tông màu trắng hoặc bạc.

sieu-xe
Một phần dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Nên xem

Vén màn bí mật dàn siêu xe, mô tô của ông chủ cà phê Trung Nguyên
Ít ai biết rằng ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe và mô tô nhiều và giá trị nhất Việt Nam.

Nhìn vào bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, có thể thấy gu chơi xe của ông rất chuộng những chiếc xe châu Âu có nét gì đó trường tồn với thời gian như Bentley, Aston Martin, Ferrari, Land Rover, Porsche.

Điều này càng được chứng minh khi gần đây, một số siêu xe Lamborghini và McLaren trong bộ sưu tập của ông trùm cà phê đã được bán đi như chiếc Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam hay McLaren 650S.

Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam từng của đại gia cà phê nay đã bán lại cho một người chơi xe ở Sài Gòn

Nên xem

Cận cảnh quá trình
Mất tới 27 tiếng với quy trình phức tạp khiến việc thay nhớt xe Bugatti Veyron phải tiêu tốn tới gần 600 triệu đồng.

Trong loạt siêu xe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có lẽ yêu thích các mẫu siêu xe Ferrari nhất khi gần như mẫu siêu xe nào của Ferrari ông cũng mua về.

Gần đầy đủ các siêu xe Ferrari như: F360, F430, F458, 458 Spider, 488, 488 Spider, California, 599 GTB, F12 đã có mặt trong bộ sưu tập của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

sieu-xe
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đặc biệt yêu thích siêu xe Ferrari

Nên xem

Siêu xe Ferrari F355 Spider độc nhất vô nhị về tay đại gia Sài Gòn
Chiếc siêu xe cổ Ferrari F355 Spider độc nhất Việt Nam đã được chuyển vào Sài Gòn cho một nhà sưu tập xe.

Theo quan sát, Việt Nam vừa xuất hiện siêu xe hoài cổ Ferrari F355 Spider cực độc và đúng gu chơi xe của ông trùm cà phê. Nhiều khả năng siêu xe này sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập.

Ngoài ra, trong các dòng siêu xe Ferrari khủng thì chỉ còn duy nhất siêu phẩm LaFerrari triệu đô là chưa có mặt tại Việt Nam cũng như trong bộ sưu tập của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Chỉ còn siêu phẩm LaFerrari triệu đô là chưa có mặt trong bộ sưu tập của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Tuy nhiên mức giá của siêu xe LaFerrari trên thế giới gần 3 triệu đô (69 tỷ) nên việc đưa siêu xe này về Việt Nam sẽ cực kỳ tốn kém.

Nên xem

Dàn siêu xe triệu đô hàng đầu thế giới của đại gia Campuchia
Những chiếc siêu xe triệu đô đình đám trên thế giới đều đã có mặt tại Campuchia làm nhiều người không khỏi bất ngờ.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê