Nữ doanh nhân cà phê 9x tậu siêu phẩm Ferrari LaFerrari đầu tiên tại Việt Nam

Nữ doanh nhân cà phê 9x tậu siêu phẩm Ferrari LaFerrari đầu tiên tại Việt Nam

Do số lượng sản xuất hạn chế, giá bán của Ferrari LaFerrari đang ngày một tăng và có khả năng sẽ trở thành mẫu siêu xe đắt nhất Việt Nam khi về nước.

Cộng đồng mê xe thời gian gần đây đang truyền tai nhau thông tin về siêu phẩm Ferrari LaFerrari được một nữ đại gia ngành cà phê tại Sài Gòn quyết định đặt mua.

Thông tin trên hiện vẫn chưa được xác nhận. Mức giá của siêu xe này khi về nước vẫn được giữ kín.

nu-doanh-nhan-ca-phe-9x-tau-sieu-pham-ferrari-laferrari-dau-tien-tai-viet-nam

Ảnh minh họa

Hiện nay, bộ sưu tập của nữ đại gia ngành cà phê này là một loạt siêu xe khủng khác như Ferrari F8 Spider, McLaren 765LT, Lamborghini Aventador SVJ và Ferrari SF90 Stradale. Trong đó, F8 Spider, 765LT đều là những chiếc xe đầu tiên về nước.

Nếu tin đồn về LaFerrari là sự thật, chắc chắn đây sẽ là nữ đại gia Việt đầu tiên đặt sở hữu siêu xe hybrid triệu đô của thương hiệu Ý.

Với giá bán khởi điểm trên 1 triệu USD và chỉ giới hạn 499 chiếc trên toàn thế giới, mức giá của siêu xe này đang tăng lên từng ngày, thậm chí có những chiếc đã qua sử dụng vẫn có giá gần 3 triệu USD.

nu-doanh-nhan-ca-phe-9x-tau-sieu-pham-ferrari-laferrari-dau-tien-tai-viet-nam-2

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Là mẫu siêu xe đường phố đầu tiên của hãng xe Ý được ứng dụng công nghệ hybrid, động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực.

Nhờ đó, Ferrari LaFerrari sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê