Những thương hiệu xe mô tô cổ điển hiện nay tại Việt Nam

Những thương hiệu xe mô tô cổ điển hiện nay tại Việt Nam

Sau đây hãy cùng mình điểm qua những thương hiệu xe mô tô cổ điển đang làm mưa làm gió tại Việt Nam và được rất nhiều anh em biker quan tâm.

Brixton

Gia nhập thị trường xe mô tô cổ điển ở Việt Nam được hơn 2 năm nhưng sự phát triển của thương hiệu xe đến từ Áo này khá mạnh mẽ.

Brixton mang cho mình dòng máu những chiếc mô tô cổ điển cỡ nhỏ với 3 phiên bản Classic, Scrambler và Cafe Racer đi cùng với dung tích tùy chọn 125 và 150cc.

GPX

Sau khi Brixton, một thương hiệu xe mô tô khác của Thái cũng xuất hiện tại Việt Nam ngay sau đó là GPX. Trải dài nhiều loại phân khúc xe trong đó các dòng xe mô tô cổ điển được gọi chung là GPX Lengend.

Các mẫu xe bao gồm các dung tích như 150 và 200cc. Theo mình được biết, hiện phiên bản 250cc đã được ra mắt và sẽ sớm về Việt Nam vào năm sau.

Nên xem

Tôi và con đường đến với xe mô tô cổ điển - Gentleman Ride #2
Con đường nào rồi chúng ta cũng phải đi nhưng con đường tôi đến với thế giới xe mô tô cổ điển là một trong những điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Triumph

Triumph là thương hiệu xe mô tô cổ điển đã không còn lạ lẫm với nhiều anh em nữa. Các mẫu xe của thương hiệu này cũng trải dài nhiều kiểu dáng khác nhau bao gồm Classic, Scrambler, Cafe Racer, Bobber hay Cruiser.

Thương hiệu xe này thường hướng đến những biker thoải mái về tài chính hơn vì những mẫu xe Triumph có giá khá cao. Anh em phải bỏ ra khoảng trên 300 triệu đồng nếu muốn sở hữu những chiếc xe này.

Royal Enfield

Một thương hiệu xe đến từ Anh khác là Royal Enfield, gia nhập vào Việt Nam vào năm 2017, những mẫu mô tô của thương hiệu này được định hình rẻ hơn những mẫu xe của Triumph nhưng kiểu dáng cũng như sức mạnh cũng thuộc dạng tương đương với nhau.

Đây có lẽ là thương hiệu dễ chịu hơn so với Triumph, thích hợp với những anh em biker đang hướng đến phân khúc xe mô tô cổ điển tầm trung.

Ducati

Vốn là thương hiệu xe mô tô Ý được nhiều anh em biết đến với những mẫu sport-bike vô cùng hầm hố và thể thao. Nhưng bên cạnh đó, Ducati còn có những mẫu xe mô tô phong cách cổ điển khác như Scramler, Tracker hay Cafe Racer.

Harley Davidson

Nếu phải chỉ ra thương hiệu xe mô tô kiểu dáng cổ điển có dung tích khủng nhất thì đó là Harley Davidson.

Thương hiệu xe đến từ Mỹ sở hữu những cổ máy có dung tích gần 2000cc đến từ 2 phong cách phổ biến là Cruiser và Bobber.

Những thương hiệu khác

Một số những thương hiệu khác cũng sở hữu những mẫu xe trong phân khúc xe mô tô cổ điển nhưng không nhiều mẫu mã như Yamaha, Honda, Sym, Suzuki hay Kawasaki.

Nên xem

9 kiểu dáng xe kinh điển trong thế giới xe cổ điển – 2 bánh đèn tròn #10
Anh em hãy cùng mình điểm qua 9 kiểu dáng xe kinh điển trong thế giới xe cổ điển được nhiều anh em quan tâm nhất hiện nay, bỏ qua sự hiện đại và phát triển của nhân loại.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê