Những nỗi sợ của biker khi mới chơi côn tay

Những nỗi sợ của biker khi mới chơi côn tay

Này không chuẩn nữa thì thôi luôn ấy, xe côn tay chơi vui lắm mà sao mấy bạn cứ sợ ấy nhỉ?

Sợ không biết chạy

Đây là nỗi sợ huyền thoại trường tồn theo thời gian luôn, hầu như ai mới tiếp xúc với xe côn tay đều mang nỗi sợ đầy man mác này.

Nhất là với những bạn chưa biết chạy nhưng lại sắp mua xe ấy, thì làm sao mang xe từ cửa hàng về?

Dù là biết trước nào là phải bóp côn, vào số, lên ga các kiểu nhưng đến lúc thực hành thì đời lại không như là mơ, thế là cứ tắt máy riết.

Theo mình thì anh em nên liên hệ bạn bè tập cho chạy côn tay trước để quen đi rồi hẵn mua xe, trường hợp bất đắc dĩ thì lựa thời gian nào ngoài đường thoáng một tí để còn ráng chạy về.

Nên xem

Tập chạy xe côn tay dễ dàng trong 10 phút - Riding Skill #1
Chủ yếu là các bạn phải tự tin, đừng có sợ tắt máy, càng căng thẳng sẽ càng hỏng việc. Cứ theo cách này là sau 10 phút sẽ chạy được xe côn tay thôi!

Sợ hư

Mua về rồi, biết chạy rồi nhưng vẫn còn sợ, làm gì cũng sợ xe nó hư.

Lâu lâu mà xe hơi có gì lạ 1 tí thì cũng cuống cuồng lên, hỏi người này người kia xe bị gì, mà trong khi đó không tự mình đi tìm nguyên nhân, xe mình thì mình biết chứ ai đâu mà trả lời được.

noi so khi moi chay con tay

Sợ tốn tiền

Mua được con xe bốn năm chục triệu mà tiếc tiền thay nhớt, bảo dưỡng. Những bộ phận trên xe đến kì cần phải thay rồi nhưng vẫn ráng chạy cho đến lúc “không dùng được nữa” rồi mới chịu thay.

Hay là thích đi chơi xa nhưng lại không chuẩn bị đồ bảo hộ đầy đủ. Dám bỏ tiền để độ cho con xe thiệt mạnh mà trong khi đó một chiếc mũ fullface chất lượng lại không có. Ngộ thiệt đấy!

Sợ xe dơ

Nhiều ông làm lố về môn phái này lắm, cứ như dành cả thanh xuân để rửa xe vậy á! Ai chơi xe mà chẳng muốn xe luôn sạch sẽ nhưng đâu phải là lúc nào cũng phải lau chùi cho bóng lưỡng mới đúng là dân chơi xe.

Thực tế còn dựa vào thời tiết, thời gian của mỗi người nữa chứ. Cuối tuần mang xe ra rửa sạch sẽ, thế là xong.

Nhiều bạn rửa xe xong cái thấy trời mưa không dám ra đường, than trời trách đất này nọ. Vậy thôi dắt vào nhà bỏ tủ kiếng cho rồi chứ mình thấy mệt hộ luôn á!

noi so khi moi chay con tay

Sợ thua xe người khác

Nỗi sợ này thường xuất hiện ở những bạn trẻ tuổi, thấy xe người ta mạnh hơn cái cũng muốn làm một cái gì đó để mạnh hơn họ.

Hơn được người này nhưng thua lại người kia, làm sao có thể độ để xe mình mạnh nhất được, cứ chạy theo xe độ thì chủ nợ sẽ theo đuổi bạn nhé! 

Nên làm bài nhẹ nhàng như ở đây, là xe đủ cao tay hơn nhiều rồi này.

Nên xem

Mới mua xe côn tay thì sử dụng làm sao cho bền
Để giữ cho chiếc xe luôn “tươi trẻ” như thuở ban đầu cũng rất là dễ, chủ yếu là do anh em có chịu khó tìm hiểu và thay đổi không thôi!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê