Những người lính U cờ dùng xe điện để di chuyển làm nhiệm vụ

Những người lính U cờ dùng xe điện để di chuyển làm nhiệm vụ

Xe đạp điện ELEEK và Delfast đang tìm thấy công dụng của chúng với lực lượng U cờ, giúp binh lính di chuyển nhanh chóng và yên tĩnh.

Các chiến thuật cũng như máy móc hiện đại hiện đang được những người lính sử dụng để có được mọi lợi thế. Trong vài tháng qua, các lực lượng U Cờ đã chống đỡ các lực lượng Nga và không cho lực lượng này xâm lược.

Các phương tiện điện nhẹ đã được sử dụng trong đội phương tiện của quốc gia.

Các loại xe có động cơ đốt trong khá ồn khi khởi động, âm thanh của một chiếc mô tô chạy bằng xăng có thể nghe thấy từ rất xa và việc phát hiện có thể làm bay màu cho những người lính trên chiến trường.

Vì thế, đó là nơi xuất hiện của những chiếc xe điện ELEEK và Delfast này. Xe điện gần như không gây tiếng ồn khi khởi động và khó bị phát hiện hơn do hoạt động yên tĩnh khi đang chạy.

nhung-nguoi-linh-u-co-dung-xe-dien-de-di-chuyen-lam-nhiem-vu-1

Giảm thiểu tiếng ồn của bánh xe và lốp xe và một chút quay vòng ở tốc độ cao, những chiếc xe này chắc chắn khó bị phát hiện hơn so với những chiếc xe máy chạy bằng xăng truyền thống. Việc này đang đóng một vai trò quan trọng trong khi giúp các binh sĩ U Cờ di chuyển khắp nơi trên chiến trường.

Đội xe được thành lập nhờ Vadym Ignatov, Phó Chủ tịch Hiệp hội những người tham gia thị trường xe điện Ukraine. Đầu tháng 5, ông đã viết về việc bàn giao xe đạp điện ELEEK Atom cho lực lượng U Cờ. Trước đó, quân đội đã đánh giá xe và đưa ra phản hồi về hiệu suất của chúng trên chiến trường.

Mezha Media, đã công bố tuyên bố của mình trong một bài báo và ông được trích dẫn nói rằng, “Chúng tôi tính đến tất cả các mong muốn của máy bay chiến đấu của chúng tôi, được phát hiện trong quá trình sử dụng chiến đấu của các đơn vị đầu tiên”.

“Và quan trọng nhất, một tính năng được thêm cho phép không cần dùng thêm các bộ sạc điện trong cuộc đột kích. Các công ty đã thêm đầu ra 220 V, cho phép sử dụng bất kỳ bộ sạc tiêu chuẩn nào. Sau khi thử nghiệm trong điều kiện thực chiến, các chiến sĩ đặc nhiệm đã đánh giá lợi ích của xe điện và nhu cầu sử dụng chúng sẽ ngày càng tăng lên ”.

Những chiếc xe này thực tế là chúng không chỉ được trang bị lớp sơn có khả năng khó phát hiện mà còn có Vũ khí chống giáp hạng nhẹ, giúp tăng khả năng chiến đấu. Electrek đi vào chi tiết về những vũ khí này và khả năng của chúng để cung cấp cho một người lính có sức mạnh chiến đấu với đối phương.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê