Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Có xuất xứ từ Canada, những mẫu mô tô 3 bánh mới từ Can-Am chắc chắn sẽ giúp cho biker trên toàn thế giới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Những chiếc xe tạm gọi là mô tô ba bánh như những chiếc do Can-Am sản xuất có phải là xe máy hay không vẫn là một chủ đề được tranh luận nhiều. Nhưng bất kể thế nào đi nữa, phải nói rằng khi được cầm lái một chiếc xe ba bánh sẽ mang lại rất nhiều thú vị.

nhung-mau-sieu-moto-3-banh-tu-can-am

Trên hết, hãng sản xuất xe đến từ Canada là Can-Am đã có những bước tiến lớn trong việc thu hút các biker trẻ tuổi đến với môn phái này.

Với những dòng sản phẩm mới cập nhật 2021, Can-Am hiện đang tìm cách thu hút nhiều hơn nữa bao gồm hai mô hình cốt lõi, xoay quanh Ryker và Spyder.

Đối với người mới bắt đầu, Ryker vẫn giữ được sức hấp dẫn hướng tới môi trường đô thị. Mặt khác, Spyder lại nghiêng về phiêu lưu đường dài cho những ai muốn thực hiện hành trình khám phá.

nhung-mau-sieu-moto-3-banh-tu-can-am-1

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Ryker đã là điểm khởi đầu cho những ai đang muốn bắt đầu trải nghiệm mô tô ba bánh. Liên quan đến các bản cập nhật cho Ryker, Can-Am đã giới thiệu một loạt phụ kiện cho những người muốn cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Spyder cũng nhận được cập nhật phiên bản Spyder RT, được xác định là đỉnh cao của sự thoải mái cho những chuyến đi đường dài. Spyder RT sẽ có phiên bản đặc biệt được mệnh danh là Sea-to-Sky — một sự tôn kính đối với đường cao tốc Sea-to-Sky hình nón ở British Columbia.

nhung-mau-sieu-moto-3-banh-tu-can-am-2

Cùng với cách phối màu độc đáo, phiên bản đặc biệt Spyder RT còn nổi bật hơn và sang trọng hơn với bộ mâm mới, tem mới. Ghế ngồi cũng có mút dày hơn, giúp nâng cao sự thoải mái khi chạy xe.

Ngoài phạm vi nâng cấp sản phẩm mới, Can-Am tiếp tục cung cấp Chương trình tập luyện chạy xe, tìm cách phát triển toàn diện. Chương trình đã được thiết kế để cung cấp cho những tay lái mới thêm nhiều kinh nghiệm, để tự tin điều khiển mô tô ba bánh hơn.

nhung-mau-sieu-moto-3-banh-tu-can-am-3LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê