Những lỗi đã khắc phục trên Honda Winner X

Những lỗi đã khắc phục trên Honda Winner X

Có vẻ như Honda đã biết lắng nghe anh em đi xe hơn khi đã khắc phục được kha khá các lỗi trên Winner X, chứ như Winner 150 hồi xưa phải hay đi sửa lỗi vặt thì thật mệt lắm!

Lỗi tăng cam

Đây chắc hẳn là lỗi các bạn quan tâm đầu tiên khi nhắc đến Winner, tuy không có gì quá nặng nề nhưng sẽ tạo ra tiếng kêu rất khó chịu trong quá trình sử dụng. Phần lớn Winner 150 đều mắc lỗi này sau 4000 km hoặc cao hơn.

Mời anh em xem Những lỗi cần khắc phục trên Winner 150

Nhưng đối với Winner X thì có vẻ như đã được khắc phục, nhìn bằng mắt thường thì có thể thấy vị trí chỗ tăng cam đã được thay đổi.

Khi mình hỏi tiếp anh kỹ thuật viên thì cũng nghe chia sẻ là lò xò bên trong cũng khác, dài hơn so với bản cũ và thời gian xuất hiện tiếng tăng cam sẽ lâu hơn rất nhiều.

tang cam winner x

Nên xem

Cách khắc phục lỗi tăng cam trên Honda Winner
Đơn giản và không cần thay thế, lỗi tăng cam trên Honda Winner sẽ được khắc phục trong vòng vài phút.

Lỗi lở số

Xe mới sẽ thường vào số rất cứng và hay bị khựng, kiểu như là khi lên hoặc xuống số là hay bị tình trang lở số, số qua không hết và báo hiệu bằng dấu gạch ngang.

Mình đã chạy thử qua Winner X và có vẻ như không còn mắc lỗi này, đôi khi vẫn còn sượng 1 tí nhưng không nhiều, số qua khá mượt mà và côn cũng êm ái hơn.

nhung loi da khac phuc tren winner x

Lỗi kêu cụp cụp

Mỗi lần di chuyển trong đoạn đường xấu thì là đuôi đèn sau và yên xe lại kêu cụp cụp nhưng Winner X thì đã được khắc phục.

Như các bạn thấy ở đây, dàn mủ đã ốp sát và đuôi đèn và yên xe cũng áp sát hơn, không còn khoảng hở như lúc trước nên tất nhiên, âm thanh khó chịu đó cũng không còn.

nhung loi da khac phuc tren winner x

Nên xem

Thử Maxspeed Honda Winner X đầu tiên tại Việt Nam
Xe còn chưa kịp trải nghiệm xong thì mới đây đã có Winner X được hết ga hết số để thử Maxspeed.

ECU vô nước

Những lúc rửa xe xong hay đi đường ngập là jack cắm của ECU thường bị đọng nước, gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của garanti, tua máy nhảy không đều và hay bị giật lên cao.

Nhưng ECU trên Winner X đã được đổi thành loại khác, với hệ thống mới này thì sẽ không còn tình trạng trên nữa.

ecu winner x
Hệ thống ECU mới trên Winner X

Một lời khen to bự cho Winner X vì đã khắc phục những khuyết điểm của thế hệ trước, mang lại một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Nhưng bên cạnh đó cũng còn những điểm đáng thất vọng mà Winner X đang mắc phải, anh em có thể xem tại đây nhé!

Nên xem

Tháo bung Honda Winner X xem bên trong có gì
Mời anh em cùng xem bên trong Honda Winner X này có gì đặc biệt hay thay đổi gì không sau khi tháo bung xe ra mà mấy hôm nay rần rần bàn luận trên các hội nhóm chơi xe.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê