Nhờ người thuê xe Audi của bạn trai rồi vượt đèn đỏ 49 lần cho bỏ ghét

Nhờ người thuê xe Audi của bạn trai rồi vượt đèn đỏ 49 lần cho bỏ ghét

Một cách trả thù quá bá đạo của cô gái khiến cộng đồng mạng không đỡ nổi pha này. Ngoài 49 lần vượt đèn đỏ trong 2 ngày, chiếc ô tô Audi này còn chạy quá tốc độ quy định 1 lần.

Những hình ảnh đã được ghi lại bởi Trung tâm Khoa học và Công nghệ của Sở cảnh sát thành phố Thặng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào hồi cuối tháng 6/2021 vừa qua.

Theo đó, chỉ trong 2 ngày, một chiếc ô tô mang thương hiệu Audi đã vi phạm giao thông tổng cộng tới 50 lần - với 49 lần vượt đèn đỏ và 1 lần chạy quá tốc độ quy định.

Ngày đầu tiên, thời gian vi phạm của chiếc Audi này diễn ra từ 23 giờ đêm đến 2 giờ sáng. Hôm sau, chiếc xe tiếp tục ra đường và vi phạm giao thông cho đến khi xe hết xăng vào 18 giờ chiều.

nho-nguoi-thue-xe-audi-cua-ban-trai-roi-vuot-den-do-49-cho-bo-ghet-1

Chủ xe của chiếc Audi là anh Qian, sau đó đã được Sở cảnh sát thành phố Thặng Châu mời lên làm việc. Theo Qian, anh đã cho một người đàn ông họ Chen thuê chiếc ô tô này.

Sở cảnh sát lại tiếp tục liên lạc với người đàn ông họ Chen thì được biết, anh không lái chiếc Audi trong 2 ngày đã vi phạm giao thông. Thay vào đó, chiếc ô tô Audi này được giao cho một thanh niên họ Zhu.

Theo manh mối, Sở cảnh sát cuối cùng đã tìm ra danh tính của 2 người ngồi bên trong chiếc Audi vào thời điểm chiếc Audi vi phạm giao thông.

Người thành niên họ Zhu kể trên và cô gái họ Lou đã được triệu tập đến trụ sở cảnh sát.

nho-nguoi-thue-xe-audi-cua-ban-trai-roi-vuot-den-do-49-cho-bo-ghet

Tại đây, nguồn gốc của sự việc là Zhu theo đuổi cô Lou bấy lâu nay nhưng cô này lại là bạn gái của Qian. Trong thời gian qua, cô Lou thấy anh Qian đối xử với mình không còn như trước mà còn hay đăng ảnh chụp chung với những cô gái khác.

Vì thế, cô Lou đã đề nghị Zhu nhờ người thuê xe của anh Qian và cố tình vi phạm giao thông để trả thù, với điều kiện là sẽ đồng ý hẹn hò với thanh niên Zhu.

Cặp nam nữ này đã bị cảnh sát thành phố Thặng Châu tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ về sự việc.

Câu chuyện khó đỡ và cái kết cũng không biết được là anh Zhu có được cô Lou hay không nhưng trước mắt là trả tiền phạt sấp mặt rồi.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê