Nhìn thấy tác hại của việc sử dụng các trang bị rẻ tiền qua đoạn video

Nhìn thấy tác hại của việc sử dụng các trang bị rẻ tiền qua đoạn video

Đồ bảo hộ và các trang bị an toàn là một trong những yếu tố giúp bảo vệ cho người ngồi trên xe, giảm chấn thương khi chẳng may có va chạm xảy ra.

Nhất là với những anh em đam mê tốc độ cao, đồ bảo hộ là những trang bị không thể thiếu. Những trang bị an toàn chất lượng tốt có thể cứu được một mạng nhưng ngược lại, trang bị không đạt chuẩn có thể khiến mọi thứ trầm trọng hơn.

Để rõ hiểu rõ hơn, mời anh em cùng xem đoạn video do đội ngũ Donut Media thực hiện, thử nghiệm các trang bị an toàn được đánh giá tệ nhất ở trên mạng, để xem như thế nào.

Họ đã tìm kiếm và chọn mua được một số trang bị an toàn được đánh giá 1 sao, rồi sau đó mô phỏng lại các tình huống phù hợp với tính năng của từng món, mà không gây rủi ro cho bất kỳ ai.

Nên xem

Sự “thần thánh” mà đồ bảo hộ mang lại
Không chỉ là “thần thánh” đâu mà còn là cả một sự hoang tưởng rất lớn.
 

Qua các nhận xét từ những khách hàng không hài lòng, hai nhân vật của “Donut Media” là James và Zach, đã tự mình thử các sản phẩm.

Hầu hết các sản phẩm được thử nghiệm trong đoạn video đều có chức năng rất quan trọng và được bán với giá rất rẻ. Đó là dụng cụ thoát hiểm hay những trang bị bảo vệ cơ thể hạn chế chấn thương, thế nhưng lại là hàng kém chất lượng và có phần vô dụng khi trải qua những bài thử nghiệm.

Bên cạnh đó, một số món vẫn tạm chấp nhận được, với chi phí phải bỏ ra khá rẻ thì không thể đòi hỏi hơn trong tầm giá.

Video này cũng là một minh chứng cho thấy những trang bị an toàn rẻ tiền thường sẽ có rủi ro, ảnh hưởng đến bản thân nhiều hơn khi có va chạm xảy ra. Trang bị an toàn tốt sẽ có một cái giá xứng đáng, tùy theo túi tiền và nhu cầu sử dụng, anh em nên lựa chọn cho hợp lý.

“Rẻ chưa chắc là dởm mà dởm thì thường sẽ rẻ”.

Nên xem

Bị phạt nặng với những phụ kiện cứ ngỡ là vô hại trên xe máy
Thay đổi hay lắp thêm những phụ kiện là một điều thường thấy hiện nay trên những chiếc xe máy. Vậy những thay đổi nào dẫn đến vi phạm mà bạn không hề biết.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê