Nhiều dòng mô tô Honda sẽ được sản xuất động cơ tại Ấn Độ

Nhiều dòng mô tô Honda sẽ được sản xuất động cơ tại Ấn Độ

Như vậy, nhiều dòng xe mô tô từ Honda trong tương lai sẽ có mức giá tốt hơn, nhờ vào việc giảm chi phí sản xuất khi đặt nhà máy tại Ấn Độ.

Honda Ấn Độ đã thông báo rằng họ đã bắt đầu sản xuất động cơ tại nhà máy mới nhất của mình ở Vithalapur, Gujarat. Ngoài danh sách đa dạng về các mẫu xe đang có tại thị trường Ấn Độ, nhà máy mới cũng sẽ phụ trách sản xuất động cơ cho thị trường quốc tế.

Việc gia công sản xuất cho các thị trường khác đã có từ lâu, phần lớn để hạ chi phí sản xuất để có giá xe tốt hơn.

Các thương hiệu lớn khác như BMW và KTM cũng đã gia công sản xuất động cơ tại Trung Quốc, lần lượt là Loncin và CFMOTO.

Ấn Độ được nhiều người coi là thị trường xe máy lớn nhất thế giới, đã bắt đầu xuất khẩu sản phẩm xe ra thị trường quốc tế, đặc biệt là với Royal Enfield.

nhieu-dong-mo-to-honda-se-duoc-san-xuat-dong-co-tai-an-do-1

Hiện tại, Honda Ấn Độ sẽ sản xuất động cơ phân khối nhỏ để sử dụng cho các thị trường lân cận. Đó là loại động cơ cơ xi-lanh đơn khoảng 250cc, điển hình như Rebel 250, CB300R và CRF300L, sau đó được xuất khẩu sang các thị trường khác như Thái Lan, Nhật Bản và Úc, cũng như một số thị trường ở châu Âu và Mỹ.

Honda Ấn Độ dự kiến ​​sẽ sản xuất gần 50.000 động cơ xe trong năm đầu tiên. Tất nhiên, các cải tiến tiếp theo sẽ được thực hiện để mở rộng năng lực sản xuất. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu toàn cầu, cũng như tầm nhìn tổng thể của Honda đối với các mẫu xe phân khối nhỏ theo dạng nhập khẩu.

Trong khi đó, cơ sở mới cũng giải quyết nhu cầu nâng cao quy trình sản xuất do việc thực hiện các tiêu chuẩn khí thải BS6 của Ấn Độ, cũng như các hạn chế Euro 5 ngày càng thắt chặt hơn trên thế giới.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê