Nguyên mẫu mô tô điện Project TE-1 của Triumph đã được tiết lộ

Nguyên mẫu mô tô điện Project TE-1 của Triumph đã được tiết lộ

Sau khoảng một năm, những hình ảnh từ bản vẽ của Project TE-1 cuối cùng cũng trở thành một chiếc xe thực tế,

Giai đoạn 3 của dự án TE-1 là giai đoạn hợp tác, bao gồm sự kết hợp của Triumph với Williams Advanced Engineering, Integral Powertrain Limited và Warwick Manufacturing Group (WMG) tại Đại học Warwick. WMG cũng nhận được tài trợ từ Văn phòng Đổi mới của Vương quốc Anh về Phương tiện Không phát thải.

Để đạt được điểm này, mỗi thành viên của nhóm đã có những lĩnh vực chuyên môn cụ thể mà họ đã áp dụng cho dự án TE-1.

Triumph chịu trách nhiệm về khung gầm, hệ thống truyền động (bao gồm hộp số và bộ truyền động bằng dây đai Gates Carbon), thiết bị điện tử, hệ thống treo Öhlins, kẹp phanh Brembo M50 monobloc và phần mềm điều khiển xe máy Triumph.

Williams Advanced Engineering đã chế tạo bộ pin, bộ làm mát, bộ điều khiển xe và các nắp carbon kiểu cách. Nhiệm vụ của Integral Powertrain được mô tả khá rõ ràng trong tên công ty và cũng bao gồm hệ thống làm mát tích hợp cần thiết.

nguyen-mau-mo-to-dien-project-te-1-cua-triumph-da-duoc-tiet-lo-1

Tất cả những điều này đã không thể xảy ra nếu không có sự đóng góp của WMG, tổ chức chịu trách nhiệm cho việc mô phỏng thử nghiệm trước khi tất cả các phần vào đúng vị trí. Những thử nghiệm này cho thấy rằng dự án đang đi đúng hướng theo tiến độ thời gian dự kiến ​​của nhóm, bao gồm cả hiệu suất và độ bền.

Theo Triumph, kết quả thử nghiệm đã vượt quá tiêu chuẩn và mục tiêu năm 2025 của Hội đồng Ô tô Vương quốc Anh, có nghĩa là dự án đang đi trước về mặt phát triển, báo hiệu tốt cho sự tăng trưởng xe máy điện Triumph trong tương lai.

Giai đoạn 4 của Dự án TE-1 đó là giai đoạn thử nghiệm trực tiếp, bắt đầu trong khoảng sáu tháng tại các cơ sở thử nghiệm của chính Triumph. Sự kết hợp giữa thử nghiệm đường trường và đường đua sẽ được thực hiện, để điều chỉnh hiệu suất và các đặc tính xử lý trên nhiều điều kiện đường.

Hiện tại, Triumph dự kiến ​​sẽ hoàn thành Giai đoạn 4 của dự án vào mùa hè năm 2022. Sau đó, nguyên mẫu sẽ nhận được các tấm thân và màu sơn trước khi một lần nữa trải nghiệm trên đường đua.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê