Ngắm nhìn Tower Trike, chiếc mô tô lớn nhất thế giới

Ngắm nhìn Tower Trike, chiếc mô tô lớn nhất thế giới

Nói đến xe máy hay mô tô, hình ảnh chung là loại xe hai hoặc ba bánh có động cơ dẫn động để di chuyển, kích thước không quá lớn. Tuy nhiên, chiếc Tower Trike dưới đây sẽ mang đến cho anh em cái nhìn khác so với thế giới xe máy hiện tại.

Tower Trike là một chiếc xe ba bánh do một người thợ đến từ Indiana, Hoa Kỳ chế tạo. Điều đáng kinh ngạc là kích thước vô cùng to lớn, gần gấp 3-4 lần xe máy thông thường, có thể nói đây là chiếc mô tô lớn nhất thế giới.

Chiếc xe vẫn có thể được phân loại là một chiếc mô tô. Nó có ba bánh dẫn động, một yên cho người lái và có thể di chuyển trên đường.

ngam-nhin-tower-trike-chiec-mo-to-lon-nhat-the-gioi

Điều bất thường rõ ràng là kích thước và trọng lượng khổng lồ của nó lên tới gần 5.000 kg. Tower Trike cũng được hỗ trợ bởi một động cơ diesel hai kỳ rất mạnh mẽ. Mô-men xoắn có thể gấp mười lần mô-men xoắn trên mô tô Harley Davidson .

Theo thiết kế, Tower Trike có thể được mô tả như một sự lai tạo giữa xe tải kéo và xe máy. Đó là bởi vì hình dạng giống như một khung xe tải được trang bị tay lái điều khiển.

ngam-nhin-tower-trike-chiec-mo-to-lon-nhat-the-gioi-1

Tuy nhiên, Tower Trike là hợp pháp để lái xe trên đường cao tốc. Chiếc xe có gương chiếu hậu, đèn pha, một loạt đèn báo, thậm chí là thắt dây an toàn. Trong khi bàn đạp ga và phanh gần nhau trên sàn vô lăng, được điều khiển bằng chân của người điều khiển.

Nhìn qua hình ảnh, anh em chắc cũng có thể tưởng tượng ra được phần nào kích thước thực sự của chiếc xe mô tô khổng lồ này. Kích thước quá khủng của nó mà về gặp đường sá nước mình chỉ có mà khóc thét.

ngam-nhin-tower-trike-chiec-mo-to-lon-nhat-the-gioi-2
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê