Ngắm nhìn siêu xe Ferrari 488 GT Modificata 700 mã lực

Ngắm nhìn siêu xe Ferrari 488 GT Modificata 700 mã lực

Nhà sản xuất xe hơi Ý Ferrari đã giới thiệu Ferrari 488 GT Modificata, một chiếc xe đua được chế tạo riêng, phiên bản nằm giữa 488 GTE và 488 GT3.

Ferrari 488 GT Modificata kết hợp những gì tốt nhất của cả 2 dòng trên và tạo ra một mẫu xe mới. Ferrari gọi đây là "sự tổng hợp hoàn hảo" giữa cả hai. Điều đặc biệt, xe chỉ xuất hiện trong các ngày thi đấu và tại các sự kiện Ferrari Club Competizioni GT.

ngam-nhin-sieu-xe-Ferrari 488 GT-Modificata-700-ma-luc

Tuy nhiên, không chỉ là về bề ngoài, Ferrari cũng tăng đáng kể sức mạnh động cơ với công suất cực đại lên tới 700 mã lực - nhiều hơn những gì Ferrari đã cung cấp cho các mẫu GTE và GT3. Bộ ly hợp và hộp số nhúng carbon với các tỷ lệ khác nhau.

Ferrari cũng cải thiện tính khí động học của chiếc xe để tăng lực ép xuống bằng cách chuyển trọng tâm áp suất ra phía trước. Thân xe chủ yếu bằng sợi carbon và có mái che bằng nhôm.

ngam-nhin-sieu-xe-Ferrari 488 GT-Modificata-700-ma-luc-1

Hệ thống phanh Brembo kết hợp với hệ thống ABS của 488 GT3 EVO được điều chỉnh riêng cho GT Modificata.

Ferrari 488 GT Modificata được trang bị hệ thống thu thập dữ liệu như V-Box và Brembo's. Dữ liệu có thể được tải trực tiếp vào thẻ USB để dễ dàng truyền tải.

ngam-nhin-sieu-xe-Ferrari 488 GT-Modificata-700-ma-luc-2

Các tính năng tiêu chuẩn khác của chiếc xe đua này bao gồm camera sau độ phân giải cao, hệ thống giám sát áp suất lốp theo dõi áp suất và nhiệt độ.

ngam-nhin-sieu-xe-Ferrari 488 GT-Modificata-700-ma-luc-3

Ngoài ra, việc cá nhân hóa hoàn toàn cũng có sẵn cho những chủ nhân muốn làm nổi bật chiếc xe.

Ferrari 488 GT Modificata sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế và ban đầu chỉ dành cho những tay lái mới tham gia vào dòng Competizioni GT hoặc Club Competizioni GT Ferrari. Hiện tại, giá bán cũng chưa được công bố.

ngam-nhin-sieu-xe-Ferrari 488 GT-Modificata-700-ma-luc-4LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê