Nâng cấp toàn bộ, Exciter 155 VVA vẫn bị chê xấu

Nâng cấp toàn bộ, Exciter 155 VVA vẫn bị chê xấu

Yamaha Exciter 155 VVA đang là mẫu xe côn tay được anh em mang ra bàn luận rất nhiều trong vài ngày gần đây. Dù có nhiều thay đổi nhưng mẫu xe côn tay mới này vẫn không tránh khỏi nhiều lời chê ở phần ngoại hình.

Ngoài khối động cơ 155 VVA và hệ thống phanh ABS thì ngoại hình đẹp chính là điều được các fan xe côn tay mong đợi trước khi Exciter 155 VVA.

nang cap toan bo exciter 155 vva van bi che xau 2

Đọc qua nhiều bình luận trên mạng xã hội mình nhận thấy mẫu Yamaha Exciter 155 VVA mới ra mắt bị chê bai tương đối nhiều.

nang cap toan bo exciter 155 vva van bi che xau 3
nang cap toan bo exciter 155 vva van bi che xau 10

Phần đầu xe chính là điểm bị anh em cho là kém sang. Đèn chiếu sáng pha cos được làm tách biệt dù tạo được lợi thế góc chiếu sáng nhưng đã vô tình làm phần đầu xe trở nên thiếu thẩm mỹ.

Trong khi đầu xe phía trên có chóa đèn chiếu gần nhỏ và được làm chúi xuống với mão đơn giản, thì phần yếm xe phía trước được làm lớn với đèn pha và đèn demi. Chính thiết kế này làm cho Exciter 155 VVA không còn được tinh tế.

nang cap toan bo exciter 155 vva van bi che xau 4

Theo mình thấy, thiết kế mới này của Exciter 155 VVA qua thời gian rồi cũng sẽ được anh em chấp nhận.

nang cap toan bo exciter 155 vva van bi che xau 6

Tuy nhiên, mình có cảm giác ngoại hình mới của Exciter 155 VVA hơi giống với mẫu xe côn tay Benelli RFS 150i từng ra mắt trước đây, nhất là ở phần yếm đầu xe.

nang cap toan bo exciter 155 vva van bi che xau 5

Ngoài ra, đuôi xe cũng nhận được vô số bình luận, anh em cho rằng phần đuôi xe chưa đẹp và đèn xi nhan cũng đã lỗi thời, tại sao lại chưa được thay đổi thành đèn led?

nang cap toan bo exciter 155 vva van bi che xau 7
nang cap toan bo exciter 155 vva van bi che xau 9

Không thể phủ nhận việc nâng cấp cả động cơ và ngoại hình của Exciter mới là một điều đáng khen cho Yamaha, nhưng cuối cùng mẫu xe này vẫn tồn tại một số khuyết điểm nhất định.

nang cap toan bo exciter 155 vva van bi che xau 8

Mong rằng trong vài năm tới Yamaha sẽ lắng nghe người dùng và điều chỉnh lại phần thiết kế ở đầu xe và cả trang bị ABS hết sức cần thiết (Exciter 155 VVA hiện tại vẫn chưa có phanh ABS).

 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê