Mức giá bán Honda SH tháng 4/2021 khiến nhiều anh em phải choáng

Mức giá bán Honda SH tháng 4/2021 khiến nhiều anh em phải choáng

Mẫu xe tay ga Honda SH vẫn được nhiều người có điều kiện kinh tế ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, nhờ vào kiểu dáng sang trọng và cũng như độ ổn định khi vận hành.

Honda SH không ngừng tăng giá

Hầu hết các phiên bản Honda SH tại khu vực Hà Nội và phía Bắc, đều có giá bán cao hơn giá niêm yết từ 8-9,5 triệu đồng, còn với SH 150 ABS có mức chênh lệch từ 12-12,5 triệu đồng.

Điều này phần nào cũng đã thể hiện mức độ ưa chuộng khách hàng đối với mẫu xe tay ga này.

Cụ thể hơn, khi đi tham khảo giá khoảng 3-4 đại lý ở Hà Nội thì chiếc SH 150 ABS đều có giá bán cao hơn rất nhiều so với giá niêm yết, mức chênh lệch thấp nhất cũng tới 12 triệu.

muc-gia-ban-honda-sh-thang-42021-khien-nhieu-anh-em-phai-choang

Dù anh em có thắc mắc nhưng cũng chỉ được câu trả không thỏa đáng lắm, nhưng nhu cầu đang cần thì nhiều người vẫn mua thôi, vì ở đâu cũng vậy, giá cũng cao hơn giá đề xuất.

Còn ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và phía Nam, Honda SH đang chạm mức giá ở ngưỡng kỷ lục. Hầu hết các phiên bản đang bán tại đại lý đều có giá chênh mức cao hơn giá đề xuất từ 11-15 triệu đồng. Đặc biệt, phiên bản SH 150 ABS chênh lệch tới 19,9 triệu đồng, một mức chưa từng có kể từ Tết nguyên đán 2021 đến nay.

Nguyên nhân chính một phần đến từ nhu cầu rất lớn từ người dùng đối với dòng xe tay ga này, cộng với việc số lượng xe SH 125/150i từ nhà máy phân bổ cho các đại lý còn khá hạn chế.

muc-gia-ban-honda-sh-thang-42021-khien-nhieu-anh-em-phai-choang-1

Phiên bản Honda SH mới được trang bị động cơ eSP+ thế hệ mới giúp tăng tối đa hiệu suất hoạt động, mang lại cảm giác lái phấn khích và và tự tin hơn. Một số trang bị đầy đủ khác trên xe còn có ABS, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, ổ sạc USB, khóa Smart Key nhiều tiện ích khác.

Trong khi đó, hai mẫu xe tay ga khá được ưa chuộng của Honda là Lead và Vision cũng đang có những sự thay đổi về giá. Với Honda Vision, thời điểm đầu tháng 4 đang tăng khá mạnh so với tháng trước, từ 1 - 2,5 triệu đồng thì các phiên bản của Honda Lead đồng loạt giảm giá.

Mẫu xe tay ga thể thao Honda Air Blade cùng Honda SH Mode cũng tăng giá bán từ 1 - 2 triệu đồng so với tháng trước.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê