Mua Exciter 150 giá cao vì đẳng cấp hơn hay bị đội giá?

Mua Exciter 150 giá cao vì đẳng cấp hơn hay bị đội giá?

Mình thấy có nhiều anh em quan điểm rất ngộ, cứ nghĩ là xe đắt tiền hơn là những thứ khác ngon hơn. Ngay cả Exciter và Winner cũng so sánh vậy nhưng thực tế thế nào đây?

Nhiều bạn có suy nghĩ thế đấy, cứ mỗi lần mang hai chiếc xe này lên bàn cân là có những ý kiến bảo Winner rẻ tiền, sao mà bằng Exciter được.

Hoang mang quá! Tại sao lại có những suy nghĩ như thế nhỉ?

mua-exciter-150-gia-cao-la-dang-cap-hay-bi-ao-gia

Nên xem

Yamaha Exciter 155 VVA 2020 lộ thêm hình ảnh, quyết đánh bại Winner X
Anh em yêu thích xe côn tay của Yamaha lại cảm thấy háo hức khi nhìn thấy hình ảnh được tiết lộ của MX-King 155 VVA 2020, tên khác của Exciter tại Việt Nam. Hình ảnh này có vẻ thật hơn và rõ ràng hơn.

Nhớ lại cái thời nổ ra nhiều tranh cãi gay gắt nhất giữa hai chiếc xe này, Winner 150 và Exciter 150.

Nếu xem giá trực tiếp trên web của Honda và Yamama thì có thể thấy được là giá đề xuất của hai xe là ngang nhau. Nhưng thực tế khi ra cửa hàng thì Exciter luôn được bán với giá cao hơn rất nhiều, phải từ 55 triệu đồng cho một chiếc khi ra biển thành phố.

mua-exciter-150-gia-cao-la-dang-cap-hay-bi-ao-gia 3

Đến hiện tại, Winner X ra đời với mặt đồng hồ điện tử, bộ ống xả phấn khích hơn và đặc biệt là hệ thống phanh ABS cũng đã được trang bị.

Ngoại hình mới cùng với những nâng cấp xịn - động cơ mạnh hơn, dàn chân cứng cáp hơn và cũng an toàn hơn.

Nhưng giá đề xuất hiện tại cũng chỉ bằng Exciter, có thể dễ nhận thấy giá trị thật sự của hai chiếc xe mang lại là như thế nào. 

mua-exciter-150-gia-cao-la-dang-cap-hay-bi-ao-gia 2

Nên xem

Đánh giá Winner X vs Exciter 150 - Ai mới là kẻ thức thời?
Đánh giá Honda Winner X và Yamaha Exciter 150 2019 sau một thời gian đủ dài trải nghiệm thực tế hai chiếc xe. Mình sẽ so sánh chi tiết từ giá bán, thiết kế, động cơ trực quan bằng video để anh em cùng tham khảo.

Bên cạnh đó thì còn những cái lỗi vặt nữa nhưng xe nào mà chẳng có những khuyết điểm đúng không anh em? Nên không thể lấy chuyện giá cả để đánh giá một con xe được.

Exciter chỉ đơn giản là bị đội giá lên cao so vói giá đề xuất thôi, còn Winner X thì bán đúng giá nhưng mình tham khảo qua vài Head thì cũng đang có xu hướng tăng giá ấy.

Yamaha Exciter

Nhưng dù vậy với những anh em thực sự mê dòng xe này thì giá cả không quan trọng nữa.

Miễn sao là mua được chiếc xe ưng ý và phù hợp với mình nhất là được, mình thích thì mình chơi thôi anh em nhỉ?

Nên xem

Những đời Yamaha Exciter tại Việt Nam mà ít ai nhớ hết
Nhắc đến cái tên Exciter chắc anh em nào cũng biết nhưng ít ai biết nó xuất hiện tại Việt Nam từ khi nào và tại sao mẫu xe này lại được đặt cho biệt danh “ông vua đường phố”, cùng tìm hiểu thôi.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê