Món quà tiền tỷ Bugatti Chiron Alice dành cho người vợ may mắn nhất năm

Món quà tiền tỷ Bugatti Chiron Alice dành cho người vợ may mắn nhất năm

Không chỉ cần có tiền, mà phải thật nhiều tiền, Bugatti là thương hiệu xe có thể lắp ráp xe theo ý muốn, nhu cầu của khách hàng.

Do đó, việc nhìn thấy một chiếc siêu xe duy nhất trên thế giới là điều không hiếm gặp đối với dân chơi đại gia. Chiếc Bugatti Chiron màu hồng và trắng dưới đây là một trong số đó.

Kiệt tác có một không hai này chính là món quà được một người chồng đặt mua để tặng vợ. Chắc chắn là anh chàng sẽ không cần bận tâm đến việc xin phép đi lai rai với bạn bè trong tương lai.

Trọng tâm chính của chiếc Bugatti Chiron là lớp sơn Silk Rose cho vỏ ngoài, cũng như phần thân dưới.

mon-qua-tien-ty-bugatti-chiron-alice-danh-cho-nguoi-vo-may-man-nhat-nam

Nhà sản xuất ô tô Pháp cho biết đây là sự kết hợp màu sắc mới mà họ đang thử nghiệm. Một sự pha trộn giữa da và Alcantara hoàn thiện theo phong cách Gris Rafale.

Để bổ sung cho sự sáng tạo độc quyền này này, chữ "Alice" được khâu trên tựa đầu ghế ngồi cũng như tìm thấy trên cửa.

mon-qua-tien-ty-bugatti-chiron-alice-danh-cho-nguoi-vo-may-man-nhat-nam-1

Giám đốc điều hành HR Owen Ken Choo cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối khách hàng thông qua Chiron Sport đặc biệt này,”

"Khách hàng đến với chúng tôi với tầm nhìn về chiếc Bugatti mới của họ sẽ trông như thế nào. Và, chúng tôi rất vui vì chiều sâu của danh mục phụ kiện và tùy chọn tại Bugatti là rất lớn, cho phép hiện thực hóa những thiết kế tham vọng nhất.

"Thật tuyệt khi thấy mỗi mẫu Bugatti được sản xuất theo một cách khác nhau. Chủ sở hữu có cơ hội thể hiện phong cách cá nhân của mình với chiếc xe mới."

mon-qua-tien-ty-bugatti-chiron-alice-danh-cho-nguoi-vo-may-man-nhat-nam-2

Việc mua tặng siêu xe cho vợ hay chồng trên thế giới không phải là điều hiếm gặp, nhưng với một chiếc xe được thiết kế riêng như thế này thì phải rất chịu chi mới có thể sở hữu được.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê