Mô tô điện từ Tork Kratos có giá chỉ 34 triệu đồng

Mô tô điện từ Tork Kratos có giá chỉ 34 triệu đồng

Những thông tin về về Tork Motors có thể đã từng được nhắc đến trước đây. Vào năm 2016, công ty đã gây ra sự chú ý xung quanh một chiếc xe mô tô chạy hoàn toàn bằng điện sắp ra mắt.

Vào thời điểm đó, đây có lẽ là một trong những hãng tiên phong bước vào thế giới xe điện hướng đến hiệu suất. Tuy nhiên, đến tận hiện tại, Tork Motors mới chính thức ra mắt mẫu xe của họ.

Mới đây, Tork Motors cuối cùng đã chính thức giới thiệu Kratos, cùng với một biến thể khác là Kratos R.

Mức giá được đưa ra là 1.500 USD, tương đương 34 triệu đồng, trong khoảng này thì khó thể nào mong đợi được một chiếc xe đột phá về phạm vi hoạt động, hiệu suất và công nghệ tổng thể.

Động cơ Axial Flux mới và một bộ pin lithium-ion, tiêu chuẩn kháng nước IP67 đóng vai trò là hệ thống truyền động của Kratos. Theo Tork Motors, động cơ tạo ra công suất cực đại tốt nhất trong khi hứa hẹn có thời gian hoạt động lâu nhất phân khúc.

mo-to-dien-tu-tork-kratos-co-gia-chi-34-trieu-dong-1
- Ảnh:

Điều hấp dẫn hơn nữa là mặc dù bộ pin được đặt về phía dưới cùng của xe để tạo ra trọng tâm thấp hơn, Tork Kratos vẫn có khoảng sáng gầm hợp lý là 165 mm.

Động cơ Axial Flux trên Kratos tạo ra công suất tối đa 10 mã lực và mô-men xoắn cực đại 28 Nm. Theo Tork Motors, chiếc xe  có thể đi từ 0 đến 40 km/giờ trong 4 giây và đạt tốc độ tối đa 96 km/giờ. Về phạm vi hoạt động, cả Kratos và Kratos R đều có khả năng chạy được khoảng 120 km chỉ với một lần sạc.

Trong khi đó, Tork Kratos R nhận được một hệ thống truyền động nâng cấp, bao gồm một động cơ sản sinh công suất 12 mã lực và mô-men xoắn cực đại 38 Nm.

Một cell LIION 21700 4 kWh được sử dụng trong thiết lập pin. Chiếc Kratos cao cấp hơn này có thể đi từ 0 đến 40 km/giờ trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 104 km/giờ. Mức giá cũng cao hơn chút, tầm khoảng 1.650 USD, tương đương 37,3 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê