Mô tô điện Ducati Corse Tribute độc nhất vô nhị từ Super73

Mô tô điện Ducati Corse Tribute độc nhất vô nhị từ Super73

Quay lại thời điểm ban đầu, khái niệm về xe máy bắt đầu với một khối động cơ nhỏ gắn vào khung xe đạp để giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

Đó là cách Ducati Cucciolo ra đời - điều này đã khiến cho nhà sản xuất xe đạp điện tử Super73 có trụ sở tại California chế tạo ra một chiếc xe đạp độc ​​nhất vô nhị.

Ducati thường được nhận diện bằng màu đỏ rất đặc trưng, ​​vì vậy tông màu đó được chọn làm màu chủ đạo. Cặp phuộc trước bằng màu vàng nhằm tăng thêm điểm nhấn cho tổng thể. Màu đen từ yên xe, lốp, tay lái đã hoàn thiện vẻ ngoài với các sắc màu hòa hợp.

mo-to-dien-ducati-corse-tribute-doc-nhat-vo-nhi-tu-super73-1

Super73 thậm chí còn cẩn thận kết hợp các dấu hiệu thiết kế từ logo Ducati cũ vào thiết kế bánh sau, đồng thời vẫn giữ được bản sắc thương hiệu Super73 trên toàn bộ xe.

Đây liệu có phải là một chiếc xe đạp để trưng bày hay Super73 có ý định sản xuất giới hạn vẫn chưa được công bố rõ ràng vào thời điểm này.

Tuy nhiên, đó là cách Super73 tỏ lòng kính trọng trước Ducati Corse về những đóng góp tổng thể mà hãng xe Ý đã tạo ra cho lịch sử xe đua 2 bánh.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê