Mô tô cổ BMW R100 độ đơn giản nhưng nhiều chi tiết hiện đại

Mô tô cổ BMW R100 độ đơn giản nhưng nhiều chi tiết hiện đại

BMW giới thiệu chiếc xe máy đầu tiên của họ vào năm 1923 với chiếc R32. Qua nhiều năm, nền tảng flat-twin đã phát triển với những mẫu xe mang tính biểu tượng như R 75/5 và R 90 S.

Được sản xuất từ ​​năm 1987-1996, mẫu xe R 100 R vốn được cho là đỉnh cao của các mẫu xe cổ dòng R có từ thời R32. Đây cũng là mẫu xe cuối cùng trong dòng R nguyên bản của BMW.

Hãng độ Panache Customs biết rằng chiếc roadster này là một ứng cử viên hoàn hảo cho một bản độ tùy chỉnh.

Cửa hàng mô tô có trụ sở tại Lyon, Pháp đã tìm thấy chiếc BMW R 100 R đời 1992 ở Munich, Đức. Tuy chiếc xe có tuổi đời gần 30 năm kể từ ngày sản xuất nhưng đồng hồ đo quãng đường chỉ ghi được khoảng 27.000 km.

mo-to-co-bmw-r100-do-don-gian-nhung-nhieu-chi-tiet-hien-dai

Dù quãng đường đi được rất thấp, Panache vẫn quyết định khôi phục hoàn toàn động cơ. Bộ lọc gió hiệu suất cao của K&N và hệ thống ống xả được chế tạo riêng từ Virex của Ý giờ đây giúp chiếc xe hoạt động tốt hơn.

Cùm tay phanh được thay thế là loại Magura HC1 Street King kết hợp với dây phanh giúp tăng khả năng giảm tốc tốt hơn.

Mẫu xe cổ này cũng được nâng cấp hệ thống điện tử hiện đại với đồng hồ tốc độ Motogadget Pro, cảm biến nhiệt độ không khí và dầu, cổng sạc, khóa từ RFID và van giảm âm.

mo-to-co-bmw-r100-do-don-gian-nhung-nhieu-chi-tiet-hien-dai-1

Lấy cảm hứng từ các vùng rừng rậm của Đức, bản độ có màu xanh lục đậm với yên xe màu nâu. Theo chủ đề đó, Panache đặt tên cho chiếc xe đạp đã được khôi phục lại theo tên một loài cây nhiệt đới cổ xưa được tôn kính bởi nền văn minh Maya, đó là Ceiba.

“Ceiba là dự án mà chúng tôi tự hào nhất. Dự án này là kết quả của một năm rưỡi cân nhắc, thiết kế, phát triển và chế tạo. Hôm nay, chúng tôi vô cùng tự hào khi cuối cùng cũng có thể chiêm ngưỡng nó và chia sẻ nó với các bạn”, Panache Customs cho biết.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê