Minibike cổ Honda Z50A có giá chỉ bằng Exciter 155

Minibike cổ Honda Z50A có giá chỉ bằng Exciter 155

Những mẫu xe minibike cổ khi xuất hiện luôn mang đến sự thu hút, nhờ vào ngoại hình nhỏ nhắn, độc lạ. Điển hình trong số đó có lẽ là mẫu Z50, dòng xe đã được phát triển qua nhiều biến thể.

Anh em đến với mô tô thường là về mẫu mã, tốc độ hay cảm giác lái nhưng còn với minibike, thực sự phải có niềm đam mê rất lớn mới theo đuổi được.

Bởi dòng xe này không thể mang đến cho anh em nhiều sự phấn khích khi điều khiển hay sự hãnh diện trên con xe xịn, mà chỉ đơn giản là độc lạ, mang cá tính riêng.

Ngày nay, xe minibike thường dùng để trưng bày hay được tổng hợp thành bộ sưu tập. Tại Việt Nam, một nhóm nhỏ vẫn còn đang hoạt động quy tụ rất nhiều mẫu minibike từ nguyên bản đến tinh chỉnh ngoại hình, động cơ.

Nay mời anh em cùng chiêm ngưỡng một trong những mẫu xe rất đặc trưng cho dòng minibike của Honda, đó là Z50A Mini Trail 1969.

minibike-co-honda-z50a-co-gia-chi-bang-exciter-155-2

Chiếc xe dưới đây được hoàn thiện với màu sơn xanh bạc bắt mắt kết hợp cùng chắn bùn mạ crôm. Mặc dù đã được khôi phục lại nhưng trông chiếc xe hầu như vẫn còn nguyên bản. Yên xe có thể chỉnh độ cao thấp, ống xả nâng cấp theo tiêu chuẩn.

Chiếc Honda Z50A Mini Trail 1969 đặc biệt này được nhập khẩu vào Hoa Kỳ vào năm 2000, được mua lại bởi đại lý bán hàng vào tháng 4 năm nay và đã trải qua quá trình bảo dưỡng để chuẩn bị cho việc bán.

Honda Z50 Mini Trail 1969 sở hữu động cơ xi-lanh đơn 49cc, OHC nhỏ nhắn, hiện đang được bán với giá 1.969 USD, tương đương khoảng 44,8 triệu đồng.

minibike-co-honda-z50a-co-gia-chi-bang-exciter-155-3LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê